GỬI NGÀN BÓ HOA TƯƠI THẮM ĐẾN QUÝ THẦY CÔ - Dạy nghề Netspace

Netspace 21/11/2020

"Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Ta gọi đó là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà cho đời những đóa hoa thơm”

GỬI NGÀN BÓ HOA TƯƠI THẮM ĐẾN QUÝ THẦY CÔ - DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE

Nghề Giáo là một nghề cao quý, được người đời tôn vinh và ví như những chuyến đò thầm lặng đưa bao thế hệ qua sông. Ngày 20/11 hàng năm nhắc nhở chúng ta nhớ về những người Thầy, người Cô đã từng truyền dạy những bài học quý báu.

Hòa chung với không khí vui tươi của Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Dạy nghề Netspace đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng nhằm tri ân những cống hiến với nghề của quý Thầy, Cô - những người đã không quảng mệt nhọc, từng ngày cần mẫn đưa Học viên đến bến bờ kiến thức ngành Ẩm thực.

Đây còn là khoảng thời gian họp mặt quý báu để các bạn học viên gửi đến giảng viên những lời chúc tốt đẹp và tình cảm chân thành nhất.

Nhân dịp 20/11, tập thể nhân viên và Học viên tại Netspace kính chúc Thầy Cô có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc viên mãn trong công việc và cuộc sống.

GỬI NGÀN BÓ HOA TƯƠI THẮM ĐẾN QUÝ THẦY CÔ - DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.