GỬI NGÀN BÓ HOA TƯƠI THẮM ĐẾN QUÝ THẦY CÔ - Dạy nghề Netspace

Netspace 21/11/2020

"Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Ta gọi đó là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà cho đời những đóa hoa thơm”

Nghề Giáo là một nghề cao quý, được người đời tôn vinh và ví như những chuyến đò thầm lặng đưa bao thế hệ qua sông. Ngày 20/11 hàng năm nhắc nhở chúng ta nhớ về những người Thầy, người Cô đã từng truyền dạy những bài học quý báu. 

Hòa chung với không khí vui tươi của Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Dạy nghề Netspace đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng nhằm tri ân những cống hiến với nghề của quý Thầy, Cô - những người đã không quảng mệt nhọc, từng ngày cần mẫn đưa Học viên đến bến bờ kiến thức ngành Ẩm thực. 

Đây còn là khoảng thời gian họp mặt quý báu để các bạn học viên gửi đến giảng viên những lời chúc tốt đẹp và tình cảm chân thành nhất. 

Nhân dịp 20/11, tập thể nhân viên và Học viên tại Netspace kính chúc Thầy Cô có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc viên mãn trong công việc và cuộc sống.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.
Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.