GIẢI PHÁP KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ HIỆU QUẢ

19/12/2020

Bún bò Huế là món ăn ngon hàng đầu tại Việt Nam và được thực khách trên thế giới yêu thích. Để kinh doanh thành công, người làm chủ cần phải đáp ứng được 2 yếu tố rất quan trọng đó là: chất lượng món ăn và giá thành.

Bạn Hải Anh đã tốt nghiệp Đại học nhưng không chọn đi làm thuê mà chấp nhận nhiều thử thách, rủi ro để khởi nghiệp. Hiện bạn đang kinh doanh Quán cà phê và quyết định học bí quyết nấu món bún bò Huế từ Thầy Y.

Tại Netspace, Thầy Y đã hướng dẫn cách hầm xương để nấu nước cốt theo hướng công nghiệp, phương pháp nấu, ướp hương, nêm gia vị, phương pháp nấu nước lèo trong và giữ được hương vị bún bò Huế thơm ngon đặc trưng. 

Các bí quyết về cách luộc thịt bò, luộc giò heo, cách làm sa tế ngon đều được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Ngoài ra, phương pháp bảo quản thực phẩm để nguyên liệu, nước lèo vẫn giữ được như hương vị ban đầu, có thể bảo quản dài ngày là bí quyết quan trọng khi chế biến món ăn. Cách bảo quản trong tủ đông, tủ lạnh, tủ mát để bảo quản thịt, rau; giữ nóng nước lèo trong nồi điện,... là những yếu tố quan trọng để giữ món Bún bò Huế luôn ngon, chất lượng đồng đều.

Tại quầy bán hàng, Thầy Y đã hướng dẫn cách bố trí quầy để thao tác nhanh, chính xác và sử dụng ít nhân công. Về vấn đề giá thành, Thầy Y đã chỉ cách tính giá từng tô bún và giải pháp giảm thiểu giá thành món Bún bò Huế khi kinh doanh, cách tìm nơi cung cấp thực phẩm ngon, giá rẻ.

Giải pháp kinh doanh và các bí quyết của Thầy Y đã giúp Hải Anh tự tin để kinh doanh món ăn này ngay tại quán của mình. Chúc bạn Hải Anh kinh doanh món Bún bò Huế thành công.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.