GIẢI PHÁP KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ HIỆU QUẢ

Netspace 19/12/2020

Bún bò Huế là món ăn ngon hàng đầu tại Việt Nam và được thực khách trên thế giới yêu thích. Để kinh doanh thành công, người làm chủ cần phải đáp ứng được 2 yếu tố rất quan trọng đó là: chất lượng món ăn và giá thành.

Bạn Hải Anh đã tốt nghiệp Đại học nhưng không chọn đi làm thuê mà chấp nhận nhiều thử thách, rủi ro để khởi nghiệp. Hiện bạn đang kinh doanh Quán cà phê và quyết định học bí quyết nấu món bún bò Huế từ Thầy Y.

Tại Netspace, Thầy Y đã hướng dẫn cách hầm xương để nấu nước cốt theo hướng công nghiệp, phương pháp nấu, ướp hương, nêm gia vị, phương pháp nấu nước lèo trong và giữ được hương vị bún bò Huế thơm ngon đặc trưng. 

Các bí quyết về cách luộc thịt bò, luộc giò heo, cách làm sa tế ngon đều được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Ngoài ra, phương pháp bảo quản thực phẩm để nguyên liệu, nước lèo vẫn giữ được như hương vị ban đầu, có thể bảo quản dài ngày là bí quyết quan trọng khi chế biến món ăn. Cách bảo quản trong tủ đông, tủ lạnh, tủ mát để bảo quản thịt, rau; giữ nóng nước lèo trong nồi điện,... là những yếu tố quan trọng để giữ món Bún bò Huế luôn ngon, chất lượng đồng đều.

Tại quầy bán hàng, Thầy Y đã hướng dẫn cách bố trí quầy để thao tác nhanh, chính xác và sử dụng ít nhân công. Về vấn đề giá thành, Thầy Y đã chỉ cách tính giá từng tô bún và giải pháp giảm thiểu giá thành món Bún bò Huế khi kinh doanh, cách tìm nơi cung cấp thực phẩm ngon, giá rẻ.

Giải pháp kinh doanh và các bí quyết của Thầy Y đã giúp Hải Anh tự tin để kinh doanh món ăn này ngay tại quán của mình. Chúc bạn Hải Anh kinh doanh món Bún bò Huế thành công.

GIẢI PHÁP KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ HIỆU QUẢ

GIẢI PHÁP KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ HIỆU QUẢ

GIẢI PHÁP KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ HIỆU QUẢ

GIẢI PHÁP KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ HIỆU QUẢ