From Hanoi- Nhà hàng phở Việt hút khách tại Hàn Quốc

25/10/2018

Mới đây, nhà hàng phở From Hanoi của anh Jaehun khai trương tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân xứ kim chi nhờ hương vị phở Việt đậm đà, tinh túy…

from-hanoi-nha-hang-pho-viet-hut-khach-tai-han-quoc

Có niềm đam mê đặc biệt với món Phở Việt và mong muốn kinh doanh nhà hàng phở chuẩn vị tại đất nước mình, anh Jaehun (Hàn Quốc) đã không quản ngại địa lý về Việt Nam đăng ký khóa học nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Hà Nội do Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường trực tiếp hướng dẫn.

Dù mới khai trương, song nhà hàng phở From Hanoi nhanh chóng chinh phục thực khách xứ Hàn bởi hương vị phở Việt đậm đà, chuẩn vị… Theo lời anh Jaehun, khách đến nhà hàng đã phải xếp hàng chờ, có khi tới 4 tiếng đồng hồ để được thưởng thức phở. Dù biết, để ăn được tô phở sẽ phải chờ đợi lâu nhưng khách vẫn đến đông… Mỗi ngày anh Jaehun phải đứng bếp liên tục để ra món cho khách.

Anh cũng cho biết thêm, tại Hàn Quốc nói riêng và thủ đô Seoul nói riêng, có rất nhiều nhà hàng phở Việt. Tuy nhiên, để níu chân thực khách thì chất lượng phở mới là điều quan trọng. Cũng vì lẽ đó, mới đây nhà hàng From Hanoi của anh được Đài truyền hình thực tế Hàn Quốc biết đến và thực hiện một chương trình truyền hình nấu ăn. Tiếng lành đồn xa, lượt khách đến nhà hàng mỗi ngày một tăng, trong đó có cả diễn viên, ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn.

Để bổ sung thực đơn món, anh Jaehun còn học thêm các món Phở xào và Hoành thánh chiên tại Trường. Sắp tới, anh sẽ tiếp tục khai trương nhà hàng mới tại thành phố Busan.

from-hanoi-nha-hang-pho-viet-hut-khach-tai-han-quoc

Nhà hàng phở From Hanoi của anh Jaehun nhanh chóng được thực khách biết đến nhờ chất lượng phở chuẩn vị, tinh túy... 

from-hanoi-nha-hang-pho-viet-hut-khach-tai-han-quoc

Anh Jaehun đã không quản ngại địa lý (Hàn Quốc) để về Việt Nam tham gia khóa học nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn. 

from-hanoi-nha-hang-pho-viet-hut-khach-tai-han-quoc

Món phở đậm đà, chuẩn vị do Thầy Y hướng dẫn cho anh Jaehun... 

from-hanoi-nha-hang-pho-viet-hut-khach-tai-han-quoc

Anh Jaehun chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Trường...

Thông tin nhà hàng phở From Hanoi:

  • (Có 39 bình chọn)