Netspace 12/01/2018

Tọa lạc giữa khu phố “hoa” quận Phú Nhuận, Fam Coffee (199 đường Hoa Lan, P.2) tạo ấn tượng với khách bởi không gian quán hiện đại, trang nhã cùng thức uống thời thượng. Giữa Sài Gòn ồn ào và náo nhiệt, Fam Coffee như chốn đi về của rất nhiều bạn trẻ, giới văn phòng… đến  nhấm nháp ly coffee nóng hổi và ngắm nhìn phố phường.

Fam Coffee- quán café ấn tượng trên đường “hoa” Phú Nhuận

Đây là mô hình kinh doanh của bạn Phan Thị Thủy Hương- Học viên Pha chế tổng hợp khóa 114 tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace do cô Trần Kim Thảo- Giảng viên Pha chế hướng dẫn. Dù mới khai trương ngày 07/12/2017, song Fam Coffee nhanh chóng thu hút giới trẻ Sài Gòn nhờ không gian quán tinh tế và thức uống hiện đại không chỉ riêng café.

Đến Fam Coffee, khách có rất nhiều lựa chọn về chỗ ngồi và góc view. Với thiết kế không gian mở, điểm nhấn chính ở những mảng cửa kính lớn, khách sẽ luôn cảm nhận được sự yên tĩnh, thoáng đãng.

Nếu muốn gần gũi với thiên nhiên khách có thể ngồi trên tầng hai để ngắm mây trời. Nếu muốn yên tĩnh và mát mẻ hơn, khách có thể chọn những vị trí ngồi trong phòng máy lạnh và lắng nghe những bản nhạc du dương. Kiến trúc quán có tông màu thanh lịch, được phối hợp rất hài hòa tạo sự gần gũi với tự nhiên một cách tinh tế. Dù ở không gian nào, chắc chắn khách cũng sẽ cảm nhận trọn vẹn được sự thanh bình, trong trẻo và rất đỗi nhẹ nhàng.

Bên cạnh không gian ấn tượng, Fam Coffee còn “gây thương nhớ” cho khách bởi các dòng thức uống thời thượng. Ngoài những cốc coffee & espresso đậm đà, nóng hổi, quán còn có những món best seller như: Trà vải Hibiscus, Trà đen Machiato, Trà chanh Hibiscus… các món đá xay, soda Ý cùng những món bánh thơm ngon, hấp dẫn.

Đó là lý do mà nhiều bạn trẻ đến đây đều cho rằng, Fam Coffee xứng đáng nằm trong danh sách các quán café đẹp, chất lượng tại quận Phú Nhuận. Nếu có dịp, bạn hãy ghé đến đây, cùng người thương, bạn bè trải nghiệm không gian và thưởng thức đồ uống nhé!

Fam Coffee- quán café ấn tượng trên đường “hoa” Phú Nhuận

Dù chỉ mới khai trương, nhưng Fam Coffee nhanh chóng thu hút khách Sài Gòn...

Fam Coffee- quán café ấn tượng trên đường “hoa” Phú Nhuận

...bởi không gian trang nhã, hiện đại.

Fam Coffee- quán café ấn tượng trên đường “hoa” Phú Nhuận

... và thức uống, cafe hấp dẫn.

Fam Coffee- quán café ấn tượng trên đường “hoa” Phú Nhuận

Quán còn bổ sung đa dạng các món bánh để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách.

Fam Coffee- quán café ấn tượng trên đường “hoa” Phú Nhuận

Bạn Thủy Hương (đầu tiên bên phải) là Học viên lớp Pha chế tổng hợp khóa 114 tại Netspace.

Thông tin quán Fam Coffee:

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.