Dạy mở quán bánh mì

26/05/2016
Bánh mì là loại đồ ăn rất phổ biến ở nước ta và thậm chí, bánh mì ở Việt Nam mới đây còn được bổ sung vào từ điển thế giới. Nhưng để học bí quyết làm từ khâu làm bánh mì, đến gian đoạn làm nhân... thì bạn cần phải biết bí quyết để kinh doanh thành công.

Đặc điểm chương trình học bánh mì thịt



  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết sản xuất bánh mì Việt Nam ngon nhất, có thể triển khai các mô hình kinh doanh bánh mì Việt Nam khác nhau, dễ dàng kinh doanh mô hình chuỗi thức ăn nhanh (fastfood).

  • Học viên có khả năng mở, kinh doanh tiệm bánh mì từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, chuỗi bánh mì.

  • Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu được chọn lọc phụ trách giảng dạy từng phần để hoàn thiện ổ bánh mì hoàn hảo.


 

Dạy mở quán bánh mì

Học bánh mì
- Hoc banh mi
Sản phẩm hoàn chỉnh của bánh mì thịt Việt Nam

Nội dung chương trình học bánh mì thịt



































STTNội Dung Đào Tạo Số Buổi
 1Phương pháp sản xuất bánh mì Việt Nam (Cách chọn bột, trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì Việt Nam) 3 buổi
 2Phương pháp sản xuất Patê ngon, Mayonaise 1 buổi
3Phương pháp sản xuất các loại nhân bánh mì Việt Nam

  • Heo quay (miếng)

  • Gà nướng

  • Heo nướng

  • Bò nướng

  • Gà xé

  • Burger bò/ gà/ heo/ hải sản

  • Xíu mại

  • Thịt cuộn

  • Chả lụa, chả chiên

  • Jambon

  • Chà bông heo/ gà


tùy loại nhân
4Phương pháp sản xuất các loại sốt ngon dành cho bánh mì:

  • Sốt Hoa

  • Sốt Việt

  • Sốt Thái Lan


1 buổi
5Phương pháp kinh doanh và quản lý tiệm bánh mì, chuỗi bánh mì Việt Nam 1 buổi

Đặc biệt:



  • Học viên được hướng dẫn phương pháp sản xuất, bảo quản công nghiệp các loại nhân và sốt bánh mì trong suốt quá trình kinh doanh

  • Học viên học cách tính giá thành và kiểm soát chi phí...


Giảng viên dạy bánh mì



  • Giảng viên là những Chuyên gia về bánh mì, patê, thịt cuộn và sốt bánh mì thịt Việt Nam


Chứng chỉ hoàn tất khóa học



  • Chứng chỉ "Kỹ thuật làm Bánh Mì, sốt bánh mì" do Trường dạy nghề Ẩm thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc

  • Bằng "Course of Culinary Arts - Banh Mi Thit (Vietnamese Sandwich)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp.


Học phí & Thời gian khóa học



  • Học phí vui lòng liên hệ (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488

  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu

  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.


Dạy mở quán bánh mì

Buổi dạy bánh mì bò Hamburger đầu bếp Jack Lee tại Netspace

Dạy mở quán bánh mì

Bánh mì Bò Hamburger của đầu bếp Jack Lee - Món ăn của các ngôi sao Hollywood

Dạy mở quán bánh mì

Học bánh mì - Hoc banh mi
Cách trộn và đánh giá độ dẻo của Bột bánh mì thịt Việt Nam tại trường Netspace


Dạy mở quán bánh mì

Học bánh mì - Hoc banh mi

Bạn Trần Đức (Gia Lai) học làm bánh mì với mẻ bánh mì mới ra lò cùng thầy Tiến Phạm (trái)


Dạy mở quán bánh mì

Thầy Lê Hồng Giang - Bếp Trưởng Bếp Bánh Khách Sạn 5 sao Intercontinental tại Netspace


Dạy mở quán bánh mì

Học bánh mì - Hoc banh mi
Các sản phẩm bánh mì thịt Việt Nam được đào tạo tại Trường NetSpace


Dạy mở quán bánh mì

Học bánh mì - Hoc banh mi
Một Học viên từ Indonesia đang học cách hoàn thành ổ bánh mì thịt Việt Nam


Dạy mở quán bánh mì

Học bánh mì - Hoc banh mi
Các Học viên học làm bánh mì thịt Việt Nam để định cư và kinh doanh tại Mỹ


Dạy mở quán bánh mì

Học bánh mì - Hoc banh mi
Một Học viên từ Mỹ học làm bánh mì thịt Việt Nam


Dạy mở quán bánh mì

Học bánh mì - Hoc banh mi
Chị Hà- Học viên từ Mỹ về Việt Nam học làm Bánh mì thịt Việt Nam


Dạy mở quán bánh mì

Học bánh mì - Hoc banh mi
Các Giảng viên và Học viên tham gia Khóa đào tạo làm Bánh mì thịt Việt Nam
  • Đánh giá:
  • (Có 39 bình chọn)