Bánh cuốn là một món ăn truyền thống quen thuộc, phổ biến và rất được yêu thích của người Việt. Để làm được món bánh cuốn ngon và nước mắm có vị đặc trưng đòi hỏi người làm phải có bí quyết riêng
Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp sản xuất bánh cuốn theo hướng công nghiệp, chất lượng sản phẩm cao, bánh cuốn có độ dai dẻo, nước chấm thơm ngon.
Phương pháp và thời gian học món Bánh cuốn:
- Được học và thực hành những bí quyết chế biến, sản xuất, bảo quản và kinh doanh với Thầy Y;
- Phương pháp giảng dạy khoa học, theo hướng công nghiệp;
- Thời gian học: từ 3 – 5 giờ;
- Đảm bảo 100% tất cả Học viên làm Bánh cuốn ngon và có thể kinh doanh ngay sau khi học xong.
Nội dung chương trình học Bánh cuốn:
- Cách chọn nguyên liệu.
- Cách pha bột với tỷ lệ hợp lý.
- Cách định lượng, ướp, xào nhân bánh cuốn.
- Cách chọn nước mắm và làm nước mắm ngon.
- Kỹ thuật cuốn bánh cuốn để ra chiếc bánh đẹp.
- Cách bảo quản bánh cuốn (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
- Cách phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
- Cách bài trí dĩa bánh cuốn.
- Phương pháp tính giá thành, xây dựng giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh bánh cuốn.
Chứng chỉ hoàn tất khóa học:
Chứng chỉ nghề "Bí quyết chế biến Bánh cuốn" được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
Học phí khóa học:
Học phí: vui lòng liên hệ điện thoại: 09 8333 8333 để được tư vấn.
Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
Hình ảnh và video Học viên học Bí quyết chế biến Bánh cuốn tại NETSPACE