Dạy mở quán bánh cuốn

Netspace 26/05/2016
Bánh cuốn là một món ăn truyền thống quen thuộc, phổ biến và rất được yêu thích của người Việt. Để làm được món bánh cuốn ngon và nước mắm có vị đặc trưng đòi hỏi người làm phải có bí quyết riêng
Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp sản xuất bánh cuốn theo hướng công nghiệp, chất lượng sản phẩm cao, bánh cuốn có độ dai dẻo, nước chấm thơm ngon.

Phương pháp và thời gian học món Bánh cuốn:

-  Được học và thực hành những bí quyết chế biến, sản xuất, bảo quản và kinh doanh với Thầy Y;

- Phương pháp giảng dạy khoa học, theo hướng công nghiệp;

- Thời gian học: từ 3 – 5 giờ;

- Đảm bảo 100% tất cả Học viên làm Bánh cuốn ngon và có thể kinh doanh ngay sau khi học xong.

Nội dung chương trình học Bánh cuốn:

- Cách chọn nguyên liệu.
- Cách pha bột với tỷ lệ hợp lý.
- Cách định lượng, ướp, xào nhân bánh cuốn.
- Cách chọn nước mắm và làm nước mắm ngon.
- Kỹ thuật cuốn bánh cuốn để ra chiếc bánh đẹp.
- Cách bảo quản bánh cuốn (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
- Cách phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
- Cách bài trí dĩa bánh cuốn.
- Phương pháp tính giá thành, xây dựng giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh bánh cuốn.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học:

Chứng chỉ nghề "Bí quyết chế biến Bánh cuốn" được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.

Học phí khóa học:

Học phí: vui lòng liên hệ điện thoại: 09 8333 8333 để được tư vấn.

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.

Hình ảnh và video Học viên học Bí quyết chế biến Bánh cuốn tại NETSPACE

HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÁNH CUỐN - THẦY Y

HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÁNH CUỐN - THẦY Y


Tin bài cùng chuyên mục

Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
LÀM CHỦ PHA CHẾ - BỨT PHÁ KINH DOANH CÙNG COZY
Nhằm đưa ra các giải pháp kinh doanh F&B tối ưu chi phí nhất, Công ty cổ phần Sinh thái (Trà Cozy) đã hợp tác với Trung tâm dạỵ nghề ẩm thực Netspace tổ chức workshop "GIẢI PHÁP KINH DOANH F&B TỐI ƯU VỚI TRÀ COZY NHÃN VÀNG & BỘT MATCHA COZY BARISTA"
Cách đổi các đơn vị trong nấu ăn, pha chế và làm bánh sang gram và ml
1 muỗng cà phê, 1 muỗng canh bằng bao nhiêu gram, ml? Cùng vào bếp với Dạy nghề NETSPACE và tìm hiểu về các mẹo để quy đổi đơn vị trong nấu ăn, pha chế và làm bánh nhé.
Lễ hội bánh mì Việt Nam – lan tỏa giá trị ẩm thực quốc gia
Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ nhất năm 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của bánh mì trong ẩm thực Việt Nam.
CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ
Tài liệu này cung cấp cho bạn (người truy cập và sử dụng website) chính sách liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư của bạn
Khuấy đảo bàn tiệc chỉ với 5 sản phẩm gia vị mới của Cholimex Food
Cholimex Food vừa cho ra mắt thị trường 5 sản phẩm xốt – gia vị nổi bật: Sa tế nướng ngũ vị, Xốt ướp thịt kiểu Hàn Quốc (vị truyền thống), Tương ớt siêu cay, Xốt lẩu nấm và Xốt tiêu đen.