Netspace 05/04/2017

Ở Việt Nam hiện tại chưa có nhiều lớp dạy nghề làm bánh chuyên nghiệp, bài bản. Hiện cũng chỉ có những khoá đào tạo ngắn hạn dạy chung với các cẩm nang nữ công gia chánh khác. So sánh với hệ thống lớp dạy làm bánh ở các nước phương Tây, thì Việt Nam cần đầu tư một hệ thống lớp dạy làm bánh bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn. Vậy hiện nay, dạy làm bánh ở đâu tốt ?

Nhận thấy nhu cầu phát triển cho ngành bánh  ở Việt Nam, Dạy nghề Netspace đã đầu tư đào tạo các lớp học làm bánh với chất lượng 5 sao, cùng trang thiết bị hiện đại và bắt kịp xu thế của một Bếp Bánh đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Tại Dạy nghề Netspace các bạn học viên sẽ được  học theo một giáo trình chuẩn, một nền tảng kiến thức căn bản dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là những Bếp Trưởng Bếp Bánh hàng đầu, chuyên gia trong lĩnh vực Bánh có nhiều năm kinh nghiệm.

Dạy làm bánh ở đâu tốt?

Day lam banh o dau tot | Dạy làm bánh ở đâu tốt

Đến với khóa dạy làm bánh, các bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ tại nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay. Ngoài ra, khóa học làm bánh còn cung cấp những kiến thức về quản lý chi phí, lên thực đơn, lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả…Với giáo trình đạt chuẩn, phòng học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Dạy nghề Netspace cam kết sau khi hoàn thành khóa học làm bánh, các bạn học viên sẽ tự tin làm việc tại các hệ thống bếp bánh Âu của những nhà hàng, khách sạn chuẩn Quốc tế cũng như thành công với mô hình kinh doanh của mình.

Dạy làm bánh ở đâu tốt?

Day lam banh o dau tot | Dạy làm bánh ở đâu tốt

Các khóa học nghề bánh Trường dạy làm bánh NetSpace được nhiều người yêu thích và tin tưởng. Khác với các chương trình đào tạo tại các trường đại học theo kiểu “hàn lâm”, các chương trình được xây dựng từ thực tế, dạy chuyên sâu về nghề, thực hành nhiều.

Hơn nữa, các chương trình dạy làm bánh luôn được cập nhật phù hợp với thị trường, lớp học ít người, Giảng viên theo sát được học viên, tay nghề của học viên được nâng cao rất nhanh.

Và học bếp bánh đang là một nghề "hot" và đầy triển vọng trên thị trường hiện nay và việc chọn một trường để học bếp bánh với giảng viên tay nghề cao, học bí quyết từ thợ bánh hàng đầu tại TP.HCM thì trường dạy làm bánh Netspace là sự lựa chọn cho bạn. Các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của các giảng viên là những chuyên gia Bếp trưởng hàng đầu như: thầy Tiến Phạm – Bếp trưởng của khách sạn 5 sao InterContinental, cô Thanh Tâm – Bếp trưởng NH Tân Sơn Nhất, cô Hiền Minh chuyên gia hàng đầu bếp bánh tại TP.HCM....

Với cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, từ những công thức và phương pháp giảng dạy theo tư duy sáng tạo, các bạn học viên có thể làm ra các loại bánh mới theo công thức của riêng mình.