10/07/2020

SỨC HÚT CỦA KHÓA BÁNH KEM HIỆN ĐẠI TẠI NETSPACE

Khóa học làm Bánh kem hiện đại đang thu hút rất nhiều người quan tâm, tạo nên một trào lưu làm bánh mang tính đột phá tại Việt Nam.
08/07/2020

SỨC HẤP DẪN CỦA MÓN CHAY TẠI NETSPACE

Trường Netspace- Trường đào tạo Nghề Bếp chuyên nghiệp- là nơi chấp cánh cho Học viên mong muốn học tập và kinh doanh ngành ẩm thực- đặc biệt là ẩm thực chay-là cơ hội rất lớn cho mọi người có nghề nghiệp với thu nhập cao, cuộc sống ổn định.
01/07/2020

ĐĂNG KÝ: THAM QUAN TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y

Nhằm giúp các bạn Học viên được trải nghiệm, khám phá và học hỏi thực tế để giúp cho việc Khởi nghiệp Kinh doanh mô hình ẩm thực sau khi ra trường, 08h30 - 11h30 Thứ 6 ngày 10/07/2020, Netspace tổ chức buổi tham quan miễn phí tại Hệ thống Ẩm thực Thầy Y: cửa hàng Bánh mì Thầy Y; nhà hàng SaiGon Chefs và cửa hàng Trà Thầy Y...
01/07/2020

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT HỌC NGHỀ SAU ĐẠI DỊCH - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC TẠI NETSPACE

Trường dạy nấu ăn Netspace triển khai chương trình ưu đãi 20% học phí các khóa học khi đăng ký tại Trường nhằm tạo điều kiện cho Học viên được tiếp cận các ngành nghề “hot” nhất hiện nay với cơ hội việc làm cao và khởi nghiệp thành công sau mùa dịch.
26/06/2020

Học viên Pha chế trải nghiệm làm Bánh Tiramisu dễ dàng và hấp dẫn tại Netspace

Sáng nay (Ngày 26/06/2020), các bạn Học viên lớp Pha chế Trường Netspace đã có dịp tham gia và trải nghiệm buổi học làm Bánh với sự hướng dẫn từ Thầy Đinh Thế Qúy – Giảng viên Bếp Bánh, Bếp Phó Bếp Bánh KS Intercontinental Saigon…
08/06/2020

Học làm bánh mì KeBab ngon để kinh doanh - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Học làm bánh mì KeBab ngon để kinh doanh - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là loại bánh mì nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều người ưa thích. Tại Việt Nam, Bánh mì Kebab đã được du nhập hơn 10 năm và đang thịnh hành trong vài năm gần đây, được các bạn trẻ rất yêu thích.
11/05/2020

Dạy Bí quyết sản xuất Chả lụa - Giò lụa - Chị Thảo

Chị Thảo (Đà Nẵng) đã tìm đến Trường Netspace và theo học phương pháp sản xuất Chả lụa ngon từ Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp.
08/05/2020

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Dạy bí quyết sản xuất Bò viên - đây là một món ăn rất phổ biến và yêu thích trong các món Hủ tiếu, Mì bò viên, Phở bò viên, Lẩu bò… Thầy Y có những bí quyết riêng, đạt đẳng cấp đã truyền dạy cho nhiều Học viên mong muốn kinh doanh món Bò viên.
01/04/2020

Cách kinh doanh Online – Bán hàng qua mạng hiệu quả

Học viên sẽ được hướng dẫn cách kinh doanh online – bán hàng qua mạng hiệu quả từ Thầy Y. Đó là mô hinh có thể kinh doanh qua mạng rất tốt.
31/03/2020

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp sẽ trực tiếp dạy học giò chả - chả lụa ngon cho Học viên mong muốn kinh doanh.