10/02/2020

Trung tâm dạy pha chế Netspace

Nghề Pha chế đang trở thành nghề thời thượng hiện nay như Bartender, Barista, Bar trưởng…
10/02/2020

Anh Thuận, Chị Thúy học cách nấu phở bò, phở gà ngon

Đến từ California, Anh Thuận và Chị Thủy đã học Bí quyết nấu Phở Bò, Phở Gà ngon để kinh doanh. Anh chị không quản ngại đường xa để về Việt Nam, theo học Bí quyết nấu Phở bò & Phở gà từ Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước hướng dẫn.
04/01/2020

Dạy học nấu món Âu

Tham gia chương trình Dạy học món Âu, Học viên sẽ được học kiến thức về văn hóa ẩm thực Âu, nguyên liệu và gia vị dùng trong món ăn phương Tây
04/01/2020

Dạy học nấu món Hoa

Không đơn giản mà Trung Quốc được xem là một trong 10 nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Nhiều món ăn truyền thống của đất nước này có mặt ở khắp các quốc gia trên hành tinh và được rất nhiều người yêu thích, mang lại cơ hội phát triển quán ăn - nhà hàng.
04/01/2020

Lớp học món Thái

Món Thái mang nét gần gũi và tương đồng với món Việt. Những vị chua, cay, ngọt, đắng, làm hấp dẫn thực khách Việt. Hiện nay, nhu cầu kinh doanh món ăn Thái đã và đang rất phát triển tại Việt Nam và trên thế giới. Nhu cầu học nấu món Thái cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ…
23/12/2019

Dạy học nấu món chay

Đến với khóa học nấu món Chay, bạn sẽ được cung cấp công thức chuẩn và được hướng dẫn phương pháp thực hiện đa dạng món chay thịnh hành, đang được yêu thích hiện nay.
23/12/2019

Tìm trường dạy nấu ăn tốt ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nghề bếp cũng như bất kỳ một ngành nghề nào khác trong xã hội đều cần đến kiến thức chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ nghề. Chính vì vậy, tìm Trường dạy nấu ăn tốt tại TP. HCM để tạo dựng sự nghiệp vững chắc cho mình đã điều hết sức cần thiết và quan trọng.
17/12/2019

Dạy học nấu món Việt

Tìm kiếm nơi dạy học nấu món Việt là nhu cầu của nhiều đối tượng, trong đó đa số là các bạn trẻ với mục đích trở thành đầu bếp món Việt chuyên nghiệp hoặc để mở mô hình kinh doanh món Việt của riêng mình.
06/12/2019

Học Bí quyết nấu Cơm niêu

Cơm niêu là món ăn truyền thống được lưu truyền từ rất lâu đời, mặc dù không phải là món ăn cao sang nhưng hiện nay lại xuất hiện trong nhiều nhà hàng nổi tiếng thu hút không chỉ người Việt mà cả thực khách nước ngoài mỗi khi đặt chân đến dải đất hình chữ S.
05/12/2019

Học Pha chế Trà sữa

Học pha chế trà sữa ngon cần có bí quyết riêng, cho phép nấu số lượng lớn, cách bảo quản, chất lượng đồng đều. Đó là những chuẩn mực đào tạo học pha chế trà sữa tại Netspace