19/02/2020

Chị Vân học cách làm chả cá Lã vọng

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, Chị Vân đã đến NETSPACE đăng ký học Bí quyết làm Chả cá Lã Vọng do Thầy Nguyễn Quốc Y - Phù thủy nấu các món Phở Bún trực tiếp hướng dẫn.
12/02/2020

Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà

Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
10/02/2020

Anh Thuận, Chị Thúy học cách nấu phở bò, phở gà ngon

Đến từ California, Anh Thuận và Chị Thủy đã học Bí quyết nấu Phở Bò, Phở Gà ngon để kinh doanh. Anh chị không quản ngại đường xa để về Việt Nam, theo học Bí quyết nấu Phở bò & Phở gà từ Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước hướng dẫn.
08/02/2020

Anh Hùng học cách kho thịt, kho cá, pha chế trà sữa

Anh Vũ Văn Hùng kinh doanh nhà hàng Cafe HaNoi hơn 3 năm tại Liên Bang Nga. Với mong muốn đưa thêm các món ăn Việt vào thực đơn, được bạn bè giới thiệu, anh Hùng đã về Việt Nam theo học 7 món Sốt kho và thức uống trà sữa cao cấp do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh “Phù thủy” nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn.
06/02/2020

Chị Phụng học cách nấu hủ tiếu mực

Vợ chồng Chị Lê Thị Kim Phụng sang Hàn Quốc làm việc hơn 7 năm nay. Mặc dù có thu nhập tốt khi làm việc tại Hàn Quốc, Anh chị vẫn mong muốn trở về Việt Nam thực hiện ước mơ khởi nghiệp kinh doanh tại quê nhà.
14/01/2020

TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TẠI HOÀNG YẾN GROUP

Thương hiệu Hoàng Yến từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực truyền thống Việt Nam. Nét đặc sắc khó quên của Hoàng Yến được tạo nên bởi cái hồn trong mỗi món ăn, đúc kết từ niềm đam mê khám phá mỹ vị ẩm thực ba miền của người sáng lập và lưu giữ nét văn hoá trong mỗi tác phẩm.
30/12/2019

Cảm nghĩ của anh Kiện – Học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam

Anh Vưu Tử Kiện đến từ Thành phố Sydney, Úc ấp ủ dự định mở tiệm Bánh mì Việt Nam tại nơi đây, không chỉ để những người con xa xứ được cảm nhận hương vị đậm đà của quê hương mà còn là cách để anh giới thiệu đến bạn bè quốc tế nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.
30/12/2019

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Là một người yêu chuộng những món Chay thanh đạm, chị Trần Thu Hằng luôn nung nấu ước mơ mở Nhà hàng Buffet Chay tại Cộng Hòa Séc.
19/12/2019

Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò

Anh Bùi Ngọc Thịnh đã và đang kinh doanh quán Phở tại Nha Trang – Khánh Hòa nhưng không hiệu quả bởi vì hương vị món ăn chưa ngon và tốn rất nhiều thời gian nấu.
17/12/2019

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Chị cho biết thêm, mô hình Trà sữa kết hợp Mì cay và các món ăn vặt chưa bao giờ có dấu hiệu "hạ nhiệt" đối với thực khách, nhất là giới trẻ. Bên cạnh đó, Mì cay và những món ăn nhanh được xem là giải pháp kết hợp để kinh doanh tốt cho các quán Trà sữa.