Dạy học nấu ăn bếp Âu căn bản

Học nấu ăn Món Âu - Bếp Âu căn bản là chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn tìm hiểu, nắm bắt tinh hoa Ẩm thực Châu Âu với các món ăn phổ biến nhất. Học viên được học với các Bếp Trưởng có tay nghề cao trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Học nấu ăn món Âu - "Bếp Âu Căn Bản" là Chương trình đào tạo được xây dựng mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý. Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian học: 15 buổi (5 tuần)
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. HỌC PHÍ
  • Học phí: 18.000.000đ - Liên Hệ Hotline: 09 8333 8333
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng
4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Chứng chỉ nghề "Bếp Âu Căn bản" do Dạy nghề Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • • Chứng chỉ Certificate of Completion "Course of Basic Western Culinary Arts"  bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.
5. NỘI DUNG KHÓA HỌC

I. KIẾN THỨC

1. Khái niệm về bếp Âu
2. Giới thiệu các nguyên liệu & gia vị dùng trong món ăn phương Tây

II. KỸ NĂNG

1. Giới thiệu các loại rau củ tươi và cách cắt thái, dùng thớt và dao Âu
2. Kỹ năng sắp xếp trước khi chế biến các món ăn 
3. Thực hành các loại trứng dành cho ăn sáng
4. Cách phi lê thịt, cá
5. Cách chế biến các loại nước dùng và chất làm đặc trong món Âu

III. PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN ĂN

1. Các loại sốt nền cơ bản
2. Trang trí dĩa trong món Âu
3. Các món ăn kèm trong món Âu: khoai tây các loại
4. Phương pháp và thực hành chế biến các món súp cơ bản: súp gà nước trong, súp nghêu kiểu Anh, súp bí đỏ vị gừng
5. Phương pháp và thực hành chế biến các món sa lát: sa lát hải sản sốt chanh dây, sa lát cá ngừ, sa lát Hoàng đế tôm
6. Phương pháp và thực hành chế biến các món sốt dành cho mì Ý: mì Ý sốt bò bằm, mì Ý sốt kem, mì Ý sốt tôm, chanh vàng và mùi tây
7. Phương pháp và thực hành cách chế biến các món chiên ngập dầu (deep fried) và áp chảo:  cá và khoai tây chiên, gà cuộn jam bon phô mai
8. Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng: sườn heo nướng BBQ, tôm hùm đút lò
9. Phương pháp và thực hành cách nấu chậm và hầm: bò hầm Hung ga ri với bánh mì tỏi, vịt nấu chậm dùng kèm sốt cam
10. Thực hành, chế biến các món từ phương pháp áp chảo: cá hồi áp chảo sốt chanh dây, bít tết sốt tiêu
11. Thi kết thúc bếp Âu 
6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Netspace Hồ Chí Minh

🏠 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
☎ (028) 7304 6497
📞 0987 937 938 (Viber, ZALO)

Netspace Hà Nội

🏠259-261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
📞 09 8333 8333

Netspace Đà Nẵng

🏠 3 Phan Thành Tài, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
☎ (0236) 730 6497
📞 0979 391 391

Netspace Biên Hòa

🏠 283 Đồng Khởi, TP. Biên Hoà
☎ (0251) 730 6497
📞 0949 978 979

Netspace Đà Lạt

🏠 60 Hùng Vương, Phường 9, Đà Lạt
 ☎ (0263) 730 6497
📞 09 8333 8333

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp