Dạy học nấu ăn bếp Âu căn bản

Học nấu ăn Món Âu - Bếp Âu căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn tìm hiểu,  nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Châu Âu với các món ăn nổi tiếng và phổ biến nhất. Học viên được học với các Bếp Trưởng có tay nghề cao tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Học nấu ăn món Âu - "Bếp Âu Căn Bản" là Chương trình đào tạo được thiết kế mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý nhưng không kém phần đẳng cấp bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng. Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam.

2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian học: 24 buổi (gần 2 tháng)
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. HỌC PHÍ
  • Học phí: 18.000.000đ - Liên Hệ Hotline: 0987937938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng
4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Chứng chỉ nghề "Bếp Âu Căn bản" do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Course of Basic Vietnamese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Ẩm Thực Netspace cấp.
5. NỘI DUNG KHÓA HỌC

I. KIẾN THỨC

1. Khái niệm về bếp Âu: lịch sử, địa lý, văn hóa ẩm thực châu Âu, tổ chức bếp: bố trí, nhân sự, dụng cụ thường dùng, vệ sinh an toàn thực phẩm, sơ nét về dinh dưỡng

2. Giới thiệu các nguyên liệu & gia vị dùng trong món ăn phương Tây

II. KỸ NĂNG

1. Giới thiệu các loại rau củ tươi và cách cắt thái, dùng thớt và dao Âu

2. Kỹ năng sắp xếp trước khi chế biến các món ăn - Thực hành các loại trứng dành cho ăn sáng

3. Cách phi lê

4. Cách chế biến các loại nước dùng và chất làm đặc trong món Âu

III. PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN MÓN ĂN

1. Các loại sốt nền cơ bản

2. Trang trí dĩa

3. Các món ăn kèm

4. Phương pháp và thực hành chế biến các món súp cơ bản: súp gà nước trong, súp nghêu kiểu Anh, súp bí đỏ vị gừng

5. Phương pháp và thực hành chế biến các món sa lát: sa lát hải sản sốt chanh dây, sa lát cá ngừ, sa lát Hoàng đế tôm

6. Phương pháp và thực hành chế biến các món sốt dành cho mì Ý: mì Ý sốt bò bằm, mì Ý sốt kem, mì Ý sốt tôm, chanh vàng và mùi tây

7. Phương pháp và thực hành cách nấu chậm và hầm: bò hầm Hung ga ri với bánh mì tỏi, vịt nấu chậm dùng kèm sốt cam

8. Phương pháp và thực hành cách chế biến các món chiên ngập dầu (deep fried) và áp chảo:  cá và khoai tây chiên, gà cuộn jam bon phô mai

9. Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1: sườn heo nướng BBQ, tôm hùm đút lò

10. Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 2 : cá chẽm đút lò với cà chua và trái o liu, gà đút lò

11. Thực hành, chế biến các món từ phương pháp áp chảo: cá hồi áp chảo sốt chanh dây, bít tết sốt tiêu

12. Ôn tập theo nhóm

13. Thi giữa kỳ

14. Thực hành, chế biến các món phục vụ cocktail: bánh mì que với thịt nguội Ý, rau củ quả chẻ, bánh mì nướng kèm cà chua, cá hồi xông khói canapé, cơm Ý viên chiên giòn

15. Thực hành, chế biến món nướng tảng (carving): bò bọc bánh ngàn lớp nướng, cá chẽm bọc muối đút lò

16. Thực hành, chế biến món đút lò: sườn cừu đút lò, vẹm đút lò sốt phô mai

17. Chuyên đề ẩm thực Pháp (France): súp đậu xanh, bò hầm kiểu Pháp, kem cháy

18. Chuyên đề  ẩm thực Ý (Italy): sa lát dưa vàng với thịt nguội Ý, cơm Ý nấu hải sản, bánh lạnh kiểu Ý

19. Ôn tập theo nhóm

20. Thi kết thúc Bếp Âu

6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
7. VIDEO KHÓA HỌC
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TRỤ SỞ CHÍNH - DẠY NGHỀ NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại:(028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 09 8333 8333 (Viber, ZALO)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp