DẠY BÍ QUYẾT SẢN XUẤT CHẢ LỤA

Netspace 11/05/2020

Xem thêm

Tại Đà Nẵng, mô hình kinh doanh XE BÁNH MÌ rất phổ biến, tuy nhiên có rất nhiều khuyết điểm về vệ sinh an toàn thực phẩm, xây dựng thương hiệu khi kinh doanh mô hình này.

Đó là lý do khiến Chị Thảo (sinh sống tại Đà Nẵng) mong muốn triển khai mô hình kinh doanh mô hình Bánh mì mới: Tiệm bánh mì quy mô lớn, sạch sẽ, có thể ăn tại chỗ với nhiều lựa chọn kèm theo các loại đồ uống như trà sữa, café…

Chị Thảo cho biết, cửa hàng Bánh mì mang tên Bánh mì Thẻo Thẻo do Chị triển khai không chỉ được chăm chút về hình ảnh thương hiệu, không gian rộng rãi để khách thoải mái thưởng thức Bánh mì… mà điều quan trọng hơn là chất lượng sản phẩm Bánh mì. Theo đó, mọi nguyên liệu tạo ra ổ Bánh mì đều tự sản xuất, đảm bảo ngon – sạch – đa dạng.

Mới đây, Chị đã tìm đến Trường dạy học nấu ăn Netspace và được Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp đã dạy Bí quyết sản xuất Chả lụa - Giò lụa ...

Chị Thảo đã được Thầy hướng dẫn Bí quyết sản xuất chả lụa - giò lụa ngon theo phương pháp hiện đại, cách đóng gói và bảo quản để sử dụng cho nhiều ngày.

Trong công đoạn sản xuất giò chả - chả lụa, Thầy Y đã hướng dẫn bí quyết định lượng hương vị, chọn lựa nguyên liệu tươi ngon cho món Chả lụa. Quy trình gói chả, hấp chả, làm nguội cũng được Thầy Y chú trọng truyền đạt Chị.

Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách làm giò sống, chả chiên, cách bảo quản và giảm giá thành giò chả mà vẫn giữ được chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Ngoài chả lụa, Thầy Y còn hướng dẫn bí quyết sản xuất các loại bò viên, giò thủ, Jambon, Pa tê, thịt xông khói ngon... cho những Học viên đam mê kinh doanh lĩnh vực này. Thầy mong muốn có nhiều người Việt có những bí quyết riêng để có nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao, giúp cuộc sống hạnh phúc và xã hội phồn vinh.

Chị Thảo học phương pháp sản xuất Chả lụa ngon từ Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực...

Thầy Y đã hướng dẫn bí quyết định lượng hương vị, chọn lựa nguyên liệu tươi ngon cho đến quy trình gói, hấp, làm nguội chả lụa... 

Chị Thảo và con gái đã rất hài lòng về buổi học do Thầy Y hướng dẫn.