ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NĂM 2020

Netspace 02/11/2020

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên, Ủy ban Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam- Quận 1- Tp.HCM đã phối hợp với Dạy nghề Netspace tổ chức cuộc thi“ Đấu trường ẩm thực” năm 2020 dành cho tất cả Hội viên thanh niên Quận 1.

PV thầy Quốc Y

Ý nghĩa cuộc thi này như thế nào?

PV anh Trần Anh Tiến – Phó Bí Thư Quận Đoàn 1     

Cuộc thi năm nay gồm những đối tượng thí sinh đến từ đâu?

Sau vòng sơ khảo, BTC chọn ra 24 thí sinh vào vòng chung kết.

Sau đó, các thí sinh đã được huấn luyện kỹ năng cắt, thái rau củ, cách nêm nếm gia vị cho các món kho, món canh để tham gia ngày thi chung kết .

Sau 1 tuần chuẩn bị, vòng thi chung kết Đấu trường ẩm thực đã diễn ra.

12 đội thi bước vào cuộc thi và bốc thăm 12 món kho, 12 món canh khác nhau.

Sự nỗ lực của các thí sinh trong suốt 45 phút thi đã được đền đáp xứng đáng. Các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

BTC đã rất khó khăn trong việc quyết định đội nào đạt giải.

Sau nhiều giờ cân nhắc, BTC đã chọn ra các đội chiến thắng trong cuộc thi. Các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích, đã được trao cho những đội xuất sắc trong cuộc thi này.

Cuộc thi Đấu trường ẩm thực 2020 được tổ chức rất thành công. Thông qua cuộc thi, các hội viên đã nhận được nhiều giá trị tích cực, nâng cao kỹ năng nấu ăn của mình nhằm phục vụ cho các bữa ăn gia đình.

ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NĂM 2020ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NĂM 2020ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NĂM 2020ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NĂM 2020ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NĂM 2020

ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NĂM 2020

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.