Tổ chức lúc 09h00 Thứ 6 ngày 09/10/2020, do Thạc sĩ Nguyễn Quốc Y - Chuyên gia Kinh doanh & Quản lý các mô hình ẩm thực, Chủ hệ thống Ẩm thực Thầy Y và là CEO Netspace chia sẻ những Kinh nghiệm, Bí quyết "vàng" để Kinh doanh - Làm chủ các mô hình Quán ăn- Nhà hàng thành công.
Kinh doanh Quán ăn – Nhà hàng, quán Trà sữa - Cafe, tiệm Bánh hay Hệ thống, chuỗi Quán ăn – Nhà hàng… là những xu hướng kinh doanh khởi nghiệp hấp dẫn thu hút nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ theo học nghề tại Netspace. Thế nhưng, để khởi nghiệp thành công là điều không hề dễ dàng…
Các bạn sẽ phải đối mặt với:
- Chất lượng món ăn - thức uống?
- Nên chọn mô hình nào để kinh doanh?
- Tạo sự khác biệt như thế nào cho sản phẩm?
- Vấn đề quản lý?
- Làm sao tránh rủi ro khi kinh doanh? => Tất cả đều là những câu hỏi khó với các bạn!
Các bạn sẽ có giải đáp cho những vấn đề đau đầu này khi tham gia Chương trình này...
THÔNG TIN CHI TIẾT
♦️ Đối tượng tham gia:
- Tất cả các bạn Học viên Netspace.
♦️ Thời gian cụ thể:
- 𝟬𝟵𝗵𝟬𝟬, Thứ 6 ngày 09/10/2020
♦️ Địa điểm:
- Hội trường Cơ sở 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TP HCM.
♦️ Đăng ký tại:
- Ban tổ chức - Hotline: 090 9188 090
- Tại Phòng Đào tạo.
- Học viên vui lòng mặc đồng phục khi tham gia chương trình.
Chất lượng món ăn - thức uống?
Nên chọn mô hình nào để kinh doanh?
Tạo sự khác biệt như thế nào cho sản phẩm?
Vấn đề quản lý?
Làm sao tránh rủi ro khi kinh doanh? => Tất cả đều là những câu hỏi khó với các bạn!
Các bạn sẽ có giải đáp cho những vấn đề đau đầu này khi tham gia Chương trình này