Đăng ký tham dự buổi học miễn phí KHỞI NGHIỆP CHO HỌC VIÊN NETSPACE

Netspace 18/08/2017

18h00-21h00 ngày 21/08/2017, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace tổ chức buổi học miễn phí KHỞI NGHIỆP CHO HỌC VIÊN NETSPACE tại 30 Nguyễn Huy Tự (P. Đa Kao, Q.1, TP HCM).

Đăng ký tham dự buổi học miễn phí: KHỞI NGHIỆP CHO HỌC VIÊN NETSPACE

Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi... thực sự rất khó. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: đây là lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và đầy rủi ro.

Tham dự buổi học này, Học viên sẽ có cơ hội được Thầy Nguyễn Quốc Y- Thầy Y Dạy nghề Netspace chia sẻ kinh nghiệm về Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng cho những ai có ý định kinh doanh mở quán.

Đặc biệt, những xu hướng ẩm thực, ý tưởng kinh doanh, mô hình ẩm thực cũng như các thức uống hiện nay và trong tương lai gần sẽ được Thầy Y chia sẻ đến các bạn. Thầy sẽ tiến hành tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các bạn về những khó khăn cũng như ý tưởng, thời cơ… để các bạn tự tin khởi nghiệp.

Thông tin chi tiết chương trình:

• Thời gian: 18h00 - 21h00, ngày 21/08/2017
  • Địa điểm: Hội trường 2.2 cơ sở Đa Kao (30 Nguyễn Huy Tự, P.Đa Kao, Q.1, TP HCM)
  • Đối tượng/ Số lượng: 20-30 học viên Netspace (đã và đang theo học tại Netspace).

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

•  Học viên được chia sẻ về những xu hướng ẩm thực ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Đăng ký tham dự buổi học miễn phí: KHỞI NGHIỆP CHO HỌC VIÊN NETSPACE

•  Học viên được tư vấn, chia sẻ về ý tưởng kinh doanh, các mô hình ẩm thực đặc biệt là mô hình quán trà - café chọn những thức uống hiện nay và trong tương lai gần.

• Học viên có cơ hội giao lưu, giải đáp những thắc mắc, khó khăn gặp phải trong quá trình kinh doanh để khởi nghiệp thành công.