Dalatmilk – Từ đồng cỏ đến trái tim

26/10/2018

Đối với đại đa số người tiêu dùng Việt, Dalatmilk không phải là cái tên quá phổ biến, nhưng đối với những khách hàng đã từng có dịp dùng thử, Dalatmilk luôn là cái tên ghi dấu ấn đậm nét nhất. Khởi nguồn từ một nông trường quốc doanh năm 1976, trải qua hơn 42 năm hình thành và phát triển, chất lượng luôn là điều kiện tiên quyết trong từng sản phẩm của Dalatmilk. Đó chính là lý do Dalatmilk luôn chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt.

dalatmilk-tu-dong-co-den-trai-tim

Hình ảnh đàn bò sữa sạch được chăn thả tại cao nguyên Lâm Đồng của Dalatmilk.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, để có được sự tin yêu của người tiêu dùng, Dalatmilk đã không ngừng nỗ lực phát triển những dòng sản phẩm chất lượng cao được chế biến từ 100 % sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng – nơi có điều kiện khí hậu trung bình từ 15 oC – 25 oC với độ cao trên 1000 m, phù hợp để cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng đồng nhất. Áp dụng công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ thấp (75 oC – 99 oC) bảo toàn đầy đủ các chất dinh dưỡng và lưu giữ vẹn nguyên hương vị thơm ngon của sữa bò tươi. Dalatmilk luôn mong muốn mang đến sản phẩm tươi, mới nhất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo chỉ mất 24h từ khi sữa đươc vắt từ trang trại đến khi những sản phẩm thơm ngon được đưa đến tay khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm Dalatmilk, hiện tại Dalatmilk đã có mặt tại các hệ thống siêu thị: Lotte, Big C, Aeon, Vinmart, Coop mart… và các cửa hàng đại lý Dalatmilk trên toàn quốc, Dalatmilk luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể thuận tiện trong việc tìm mua và sử dụng sản phẩm.

dalatmilk-tu-dong-co-den-trai-tim

Với chất lượng sản phẩm & dịch vụ vượt trội, Dalatmilk không chỉ chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng mà còn thuyết phục hoàn toàn những “bếp trưởng pha chế” là các Barista ở các hệ thống cà phê, trà sữa lớn, vì đáp ứng những tiêu chuẩn về bọt sữa như sau:

 • Cấu trúc: Đảm bảo kích thước nhỏ li ti, tuy mềm mại nhưng vững vàng, tạo hình đẹp, không bị vỡ hình, giúp tách cà phê nghệ thuật hơn và hấp dẫn hơn
 • Hương vị: Giúp tăng độ béo, hương thơm, giảm độ chua và đắng nguyên chất của cà phê.
 • Vật lý: Tác dụng giữ nhiệt giúp lớp cà phê và sữa phía dưới nóng lâu hơn.

Chính vì những đặc điểm trên, Dalatmilk tự hào đã phần nào đó góp phần vào các “tác phẩm nghệ thuật” của các Barista: những tách cà phê Cappuccino, Latte…đậm đà hương vị, chuẩn hài hòa của những chuỗi cà phê nổi tiếng:

 • Starbucks Coffee
 • Passio
 • The Coffee Bean & Tea Leaf
 • Highlands Coffee
 • Gloria Jean’s Coffees
 • Angle In Us Coffee
 • The Coffee House
 • Milano Coffee...

Không chỉ có thế, Dalatmilk cũng là nguyên liệu không thể thiếu của các món uống đang là “cơn sốt” trong giới trẻ:

- Sữa tươi trân châu đường đen Alley

- Trà sữa trân châu hoàng kim The Koi

- Các món trà sữa tại Gongcha

- Các món trà sữa tại Chamichi

…và rất nhiều món uống khác.

Sự ủng hộ và tin dùng từ khách hàng chính là động lực để Dalatmilk không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

 • (Có 1 bình chọn)