Cựu học viên Thanh Thúy với quán Coffe U Like

21/12/2018

Trong chương trình “Học viên thành công” ngày hôm nay, chúng ta hãy đến tham quan một địa điểm coffe rất xinh xắn và rộng rãi của một cựu học viên Netspace các bạn nhé! Coffe U Like tọa lạc tại số 270 Kinh Dương Vương – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng khai trương vào đầu năm 2018 sau khi bạn chủ quán Thanh Thuý - cựu học viên lớp Pha chế tổng hợp K74 hoàn thành khoá học tại trường.

cuu-hoc-vien-thanh-thuy-voi-quan-coffe-u-like

Làm dù Quản lý là chủ yếu nhưng Thúy chia sẻ rằng để kinh doanh hiệu quả thì nhất thiết phải am hiểu về ngành nghề mình kinh doanh, vì thế bạn đăng ký khóa học pha chế tại Netspace.

Nghĩ về chặng đường học, bạn rất hài lòng với chương trình đào tạo của nhà trường bởi vì được học và thực thành toàn bộ những kỹ năng, công thức pha chế đồ uống thời thượng,  phù hợp với xu thế hiện nay. Hơn nữa, nguồn nguyên liệu đều do nhà trường chọn lựa rất chất lượng.

Đây là những nền tảng kiến thức đầu tiên để bạn tiến hành công việc kinh doanh của mình.

Nói thêm về Coffe U Like của Thúy, đó là một địa điểm café rất rộng rãi, xinh xắn vừa có không gian trong nhà và ngoài trời. Không khí ở đây rất phù hợp với những buổi café gặp gỡ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Đặc biệt tại đây còn có màn hình lớn phục vụ cho những khách hàng yêu bóng đá. Nếu có cơ hội, chúng ta hãy setup một buổi café với bạn bè tại Coffe U Like nhé. Vừa ngon mà giá cả lại cực kì bình dân.

Trường Netspace và các Thầy cô rất vui khi bạn gặt hái được kết quả như ngày hôm nay. Chúc Thúy mãi giữ vững ngọn lửa yêu nghể và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

cuu-hoc-vien-thanh-thuy-voi-quan-coffe-u-like

cuu-hoc-vien-thanh-thuy-voi-quan-coffe-u-like

cuu-hoc-vien-thanh-thuy-voi-quan-coffe-u-like

cuu-hoc-vien-thanh-thuy-voi-quan-coffe-u-like

  • (Có 1 bình chọn)