Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Netspace

Netspace 16/03/2017
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích cho Học viên đồng thời tìm kiếm và tôn vinh những vẻ đẹp về trí tuệ, tài năng, sự thanh lịch của các nữ sinh, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace tổ chức Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Netspace. Đây là chương trình hướng đến hoạt động Kỷ niệm 07 năm thành lập Netspace.Với quy mô lớn, Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Netspace hứa hẹn thu hút nhiều gương mặt tiềm năng tham dự và mang đến những phần thi sôi nổi, kịch tính. Đặc biệt, những gương mặt xuất sắc nhất thắng cuộc ở vòng Chung kết sẽ được Ban tổ chức trao tặng giải thưởng, phần quà hấp dẫn có giá trị.

THÔNG TIN CUỘC THI

I. ĐIỀU KIỆN DỰ THI

• Tất cả các nữ sinh đã và đang theo học tại Dạy nghề Netspace.
  • Các thí sinh dự thi đăng ký bằng cách gửi thông tin cá nhân (theo mẫu Trường cấp) cho Ban tổ chức, gồm: 1 hình chụp toàn thân, 1 hình chân dung (rõ, không photoshop; không dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh).
  • Lưu ý: Mỗi lớp từ 01 đến 02 nữ sinh tham gia.

II. ĐĂNG KÝ DỰ THI

• Thời gian: 15-21/03/2017
  • Địa điểm: 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TP HCM
  • Học viên có thể đăng ký qua các kênh sau:
  • Fanpage: Dạy nghề Netspace
  • Group: Đầu bếp Netspace
  • Email: dangky@netspace.edu.vn
  • Điện thoại: (08) 3820 1778- 098 172 9868 (Anh Việt)

III. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC THI

1. Vòng Sơ khảo

• Thời gian: 22/03/2017
  • Địa điểm: 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.l, TP HCM
  • Kết quả sẽ được công bố vào ngày 24/03/2017
  • Các thí sinh trải qua vòng Sơ khảo sẽ trải qua 2 phần thi để chọn ra 5 bạn xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết.
- Phần thi thứ nhất: Trang phục (Tự chọn): Thí sinh lựa chọn các trang phục theo phong cách thanh lịch, đẹp, giản dị. - Phần thứ hai: Ứng đáp: Mỗi thí sinh có tối đa 05 phút để trình bày phần dự thi của mình.

2. Chung kết

Phần thứ nhất: Năng khiếu
  • Hình thức: Hát, múa, kể chuyện, cắm hoa, đàn, võ thuật, vẽ…(không hạn chế về hình thức thi)
  • Thời lượng: Mỗi thí sinh có tối đa 05 phút để trình  diễn phần thi của mình.
Phần thi thứ 2: Ứng xử và Trang phục
  • Trang phục tự chọn: Thí sinh lựa chọn các trang phục theo phong cách thanh lịch, đẹp, giản dị.
  • Hình thức:Thí sinh sẽ bốc thăm ngẫu nhiên câu hỏi. Mỗi thí sinh có 30 giây để suy nghĩ và tối đa 03 phút trả lời (nếu quá thời gian quy định sẽ bị trừ điểm).
  • Lưu ý: Kết cấu của chương trình, Ban tổ chức cuộc thi có thể điều chỉnh thời lượng của cuộc thi và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

• 1 GIẢI NHẤT: 3.000.000 đồng; 1 voucher ưu đãi học phí trị giá 5.000.000 đồng và kỷ niệm chương.
  • 1 GIẢI NHÌ: 2.000.000 đồng; 1 voucher ưu đãi học phí trị giá 3.000.000 đồng và kỷ niệm chương.
  • 1 GIẢI BA: 1.000.000 đồng; 1 voucher ưu đãi học phí trị giá 2.000.000 đồng và kỷ niệm chương.

THÔNG TIN CUỘC THI

• Đăng ký đến hết ngày 21/03/2017
  • Vòng Sơ khảo: 22/03/2017
  • Chung kết: 18h00 ngày 31/03/2017 tại Trung tâm Hội nghị Mimi Palace (105/8 Bình Qưới, P. 27, Q. Bình Thạnh, TP HCM)