Cơm Tấm Sài Gòn- Quán ăn hút khách tại Vinh

24/10/2018

Cơm Tấm Sài Gòn (76 Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An) là quán ăn nổi tiếng của anh Trần Văn Phan. Đây là địa điểm thu hút thực khách từ trước đến nay, thương hiệu này hấp dẫn bởi đặc sản cơm tấm ngon miệng và cách bố trí không gian quán mát mẻ, thoải mái…

Anh Phan cho biết, quán ăn Cơm Tấm Sài Gòn của anh nằm ở trung tâm thành phố Vinh. Đây là địa điểm thuận lợi cho thực khách, các đơn vị khách đoàn, khách du lịch, khách nước ngoài, người dân trong và ngoài tỉnh,… ghé thăm và thưởng thức món cơm tấm.

Trước khi mở quán Cơm Tấm, năm 2013, anh Phan đã theo học bí quyết nấu Cơm TấmNghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Để khởi nghiệp thành công, anh Phan theo học bí quyết nấu cơm tấm ngon như cơm tấm bì, cơm tấm sườn nướng, cơm tấm sườn bì chả,.. học phương pháp nấu cơm, giữ cơm nóng đến làm chả, trộn bì, làm nước mắm, ướp và nướng thịt sườn.

Đặc biệt, anh Phan được Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace hướng dẫn nghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng. Anh được Thầy hướng dẫn từ khâu chọn địa điểm, kiểm soát và quản lý tài chính; xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu; nắm bắt nhu cầu khách hàng,… để kinh doanh quán thành công.

"Quán ăn Cơm Tấm Sài Gòn của tôi là quán ăn bình dân hoạt động đến nay được 3 năm, mỗi ngày bán cho khách khoảng 1.200 dĩa cơm. Ngoài đặc sản cơm tấm thì menu quán còn kết hợp đa dạng món ăn khác. Bên cạnh đó, phong cách trang trí quán nhẹ nhàng, đội ngũ nhân viên phục vụ ở quán cũng được chú trọng tạo sự thân thiện, hài lòng cho khách. Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các Thầy tại Trường Netspace đã hướng dẫn tận tình và tạo điều kiện để tôi khởi nghiệp thành công", Anh Phan chia sẻ.

com-tam-sai-gon-quan-hut-khach-tai-vinh

Anh Phan (giữa) cùng các nhân viên Quán Cơm Tấm Sài Gòn

com-tam-sai-gon-quan-hut-khach-tai-vinh

Quán Cơm Tấm Sài Gòn luôn đông đúc khách.

com-tam-sai-gon-quan-hut-khach-tai-vinh

Quán Cơm Tấm Sài Gòn thu hút khách bởi đặc sản cơm tấm và cách bố trí không gian quán thoáng, thoải mái...

com-tam-sai-gon-quan-hut-khach-tai-vinh

Mới đây, anh Phan trở lại Trường Netspace học bí quyết nấu Bún Bò Huế để mở quán do Thầy Y giảng dạy

Thông tin Quán Cơm Tấm Sài Gòn :

  • Địa chỉ: 76 Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An
  • SĐT: 0989 9996 98 ; Anh Phan- 0961 8888 99.


    • (Có 39 bình chọn)