Cô Trần Kim Thảo là Giảng viên Pha chế Dạy nghề Netspace

Netspace 23/11/2017

Cô Thảo Trần

Cô Trần Kim Thảo là Giảng viên Pha chế Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Là chuyên gia pha chế Mocktail, Cocktail, Barista nổi tiếng, cô Thảo từng đạt rất nhiều giải thưởng danh giá tại chương trình lớn như: Giải nhì Biễu diễn Café Nghệ thuật & Giải khuyến khích Trang phục Bartender-Barista 2014 tại Hội thi Bartender - Barista Cúp saigontourist 2014, lọt vào Top 2 tại Cuộc thi Barista Cup VietNam 2014, Giải phụ Cuộc thi Pha chế cà phê chuyên nghiệp Việt Nam 2016 - VietNam Super Barista Championship 2016...

Không dừng lại, cô Thảo còn nghiên cứu- sáng tạo thức uống hiện đại, ngon lạ được đánh giá là bậc nhất trong các loại thức uống hiện nay để phục vụ công tác giảng dạy tại Netspace cho Học viên.

Ngoài ra, để nâng cao khả năng sáng tạo, phương pháp pha chế mới cho Học viên, cô Thảo còn chủ động tham gia những buổi Hội thảo, những chương trình lớn để tìm tòi, nghiên cứu và cập nhật hệ thống thức uống mới lạ trong xã hội hiện đại để hướng dẫn cho Học viên. Chính vì vậy, suốt quá trình giảng dạy tại Netspace, cô luôn nhận được sự yêu mến ở hầu hết Học viên.

Cho đến nay, tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã có hàng trăm Học viên trong và ngoài nước kinh doanh quán cà phê, chuỗi cà phê thành công do chính cô Kim Thảo hướng dẫn, có thể kể đến: Coffee Trà Sữa Thiên Ý Acoustic đường Phạm Văn Đồng (TP HCM), Thủy Mộc Coffee tại Quận 7 (TP HCM), View Coffee nằm ngay quảng trường TP Quy Nhơn, Lolo Café taị P.Bến Thành (TP HCM), Ly Coffee tại Q.Bình Thạnh (TP HCM), Kaffein Café tại Q. Thủ Đức (TP HCM), The Garden House tại Bình Dương (TP HCM), Snawelvet Vietnam Coffee/Restaurant tại Úc…

Kinh doanh quán café được xem là một mô hình thịnh hành từ trước đến nay, đã và đang có rất nhiều mô hình thành công và nổi tiếng. Song có những quán mở ra thất bại, một trong những ảnh hưởng lớn nhất chính là chất lượng thức uống… Từ trước đến nay, tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace, cô Trần Kim Thảo luôn có những ý tưởng, phương pháp đào tạo cho Học viên mở quán thành công. Cô đã hướng dẫn bí quyết pha chế các dòng thức uống “hot” nhất hiện nay và tư vấn, hỗ trợ triển khai menu, chọn mua dụng cụ pha chế, tư vấn chi phí giá thành- giá vốn… để Học viên kinh doanh- khởi nghiệp thành công.

Điều trước tiên tôi muốn truyền đến cho các bạn chính là niềm đam mê. Chỉ có đam mê, các bạn mới sáng tạo, mới tìm tòi pha chế và các bạn mới dám khởi nghiệp thành công… Điều đặc biệt, mỗi tác phẩm pha chế đều là một nghệ thuật đầy tinh tế khi bạn là một nghệ sĩ, không chỉ thổi hồn vào đó mà phải nâng tầm thưởng thức cho người khác…”, cô Thảo chia sẻ.

Cô Thảo Trần

Cô Thảo Trần

Cô Thảo Trần

Cô Kim Thảo hướng dẫn Học viên pha chế thức uống tại Netspace.

Cô Thảo Trần

Suốt quá trình giảng dạy tại Netspace, cô Thảo luôn nhận được sự yêu mến từ Học viên...

Cô Thảo Trần

Cô Thảo hướng dẫn pha chế cho Học viên nước ngoài học mở quán nước

Cô Thảo Trần

Cô Thảo Trần

View Coffee (417-419 Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn) là quán cafe nổi tiếng nằm ngay quảng trường trung tâm TP Quy Nhơn. Đây là mô hình kinh doanh thành công của chị Thu- Học viên pha chế Netspace do cô Thảo hướng dẫn.

Cô Thảo Trần

Coffee Trà Sữa Thiên Ý Acoustic (459 Phạm Văn Đồng, Q. Bình Thạnh, TP HCM) là mô hình kinh doanh thành công của anh Phương- Học viên Pha chế tổng hợp do Cô Thảo giảng dạy.

Cô Thảo Trần

Cafe Thủy Mộc (Q.7, TP HCM) của chị Duyên- Học viên pha chế do cô Thảo hướng dẫn. Đây là quán Cafe thu hút khách mỗi ngày.

Cô Thảo Trần

Cô Thảo Trần

The Garden House Coffee của anh Huy- Học viên pha chế tại Netspace, là mô hình kinh doanh nhất nhì tại Bình Dương, TP HCM. Trước khi mở quán, cô Thảo đã hướng dẫn anh Huy triển khai menu, tính giá thành- giá vốn.. để anh kinh doanh hiệu quả. 

Cô Thảo Trần

Ly Coffee ( 8 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh, TP HCM) là mô hình kinh doanh nổi tiếng của chị Nhi- Học viên Trường do cô Thảo hướng dẫn. Với chất lượng thức uống ngon lạ, các dòng thức uống hiện đại tại quán luôn là tâm điểm cho các bạn trẻ.

Cô Thảo Trần

1989 Home Coffee ( 324 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP HCM) của anh Phúc do cô Thảo giảng dạy.

Cô Thảo Trần

Lolo Cafe ( Q.1, TP HCM) là mô hình thành công của Học viên Đặng Thành Cơ. Anh cùng mẹ mình tìm đến trường để học Pha chế tổng hợp do cô Thảo hướng dẫn và khởi nghiệp thành công.

Cô Thảo Trần

Cô Thảo Trần

Cô Thảo luôn có mặt trong các chương trình truyền hình...

Cô Thảo Trần

Cô Thảo (áo đỏ) đạt giải nhì Biểu diễn Cafe nghệ thuật tại Hội thi Bartender- Barista Cúp saigontourist 2014...

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.