KINH DOANH NGHỀ PHỞ-CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH 2

Netspace 27/01/2021

Phở từ lâu đã được coi là món ăn truyền thống của Việt Nam. Món Phở được cả thế giới biết đến và là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh nghề Phở.

Để nấu và kinh doanh nghề phở:

Thứ nhất, Bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của Phở. Sự yêu thích và đam mê sẽ giúp Bạn có những tố chất và khả năng đó.

Điều thứ hai là Bạn phải có nghề nấu phở. Điều này rất khó, bởi vì nghề phở mang tính gia truyền, bí quyết phải được bảo mật.

Điều thứ ba là Bạn phải biết kinh doanh và quản lý, để chọn một địa điểm tốt đẻ kinh doanh, phải biết tổ chức, sắp xếp mô hình quán phở theo quy trình, vận hành nhanh, ít nhân công.

Nghề phở và cách kinh doanh Phở, có thể được Thầy Nguyễn Quốc Y hỗ trợ truyền nghề. Thầy được mệnh danh là Phù thủy các món nước, đã có nhiều năm nghiên cứu, nấu ra món phở hoàn toàn khác về chất lượng, hương vị thơm ngon đặc biệt, tạo đẳng cấp của món ăn.

Đã có hàng trăm Học viên trên toàn thế giới là Học trò của Thầy Y. Họ đã khẳng định thương hiệu Phở tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây, Thầy Y nghiên cứu thành công cách nấu Phở theo hướng công nghiệp. Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Rút ngắn thời gian nấu nhưng vẫn nấu được số lương lớn. Thịt bò, nước dùng được đóng gói bảo quản đông lạnh, sử dụng trong nhiều ngày. Giải pháp của Thầy Y giúp các học viên tự tin hơn khi chọn kinh doanh mô hình quán Phở.

Ngoài ra, Học viên được học và thực tập tại mô hình kinh doanh của thầy Y: Nhà hàng Quán Ngon Thầy Y.

Phở đang trở thành món ăn yêu thích của thực khách trên toàn thế giới. Đây là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh món Phở.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.
Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.