KINH DOANH NGHỀ PHỞ-CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH 2

27/01/2021

Phở từ lâu đã được coi là món ăn truyền thống của Việt Nam. Món Phở được cả thế giới biết đến và là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh nghề Phở.

Để nấu và kinh doanh nghề phở:

Thứ nhất, Bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của Phở. Sự yêu thích và đam mê sẽ giúp Bạn có những tố chất và khả năng đó.

Điều thứ hai là Bạn phải có nghề nấu phở. Điều này rất khó, bởi vì nghề phở mang tính gia truyền, bí quyết phải được bảo mật.

Điều thứ ba là Bạn phải biết kinh doanh và quản lý, để chọn một địa điểm tốt đẻ kinh doanh, phải biết tổ chức, sắp xếp mô hình quán phở theo quy trình, vận hành nhanh, ít nhân công.

Nghề phở và cách kinh doanh Phở, có thể được Thầy Nguyễn Quốc Y hỗ trợ truyền nghề. Thầy được mệnh danh là Phù thủy các món nước, đã có nhiều năm nghiên cứu, nấu ra món phở hoàn toàn khác về chất lượng, hương vị thơm ngon đặc biệt, tạo đẳng cấp của món ăn.

Đã có hàng trăm Học viên trên toàn thế giới là Học trò của Thầy Y. Họ đã khẳng định thương hiệu Phở tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây, Thầy Y nghiên cứu thành công cách nấu Phở theo hướng công nghiệp. Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Rút ngắn thời gian nấu nhưng vẫn nấu được số lương lớn. Thịt bò, nước dùng được đóng gói bảo quản đông lạnh, sử dụng trong nhiều ngày. Giải pháp của Thầy Y giúp các học viên tự tin hơn khi chọn kinh doanh mô hình quán Phở.

Ngoài ra, Học viên được học và thực tập tại mô hình kinh doanh của thầy Y: Nhà hàng Quán Ngon Thầy Y.

Phở đang trở thành món ăn yêu thích của thực khách trên toàn thế giới. Đây là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh món Phở.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG BÁN NGUYÊN LIỆU & DỤNG CỤ LÀM BÁNH TỐT NHẤT Ở SÀI GÒN.
Để tiệm bánh của bạn cạnh tranh tốt trên thị trường thì việc tìm một cửa hàng bán nguyên liệu an toàn, chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu. Netspace sẽ giúp bạn điểm qua một vài địa chỉ uy tín tại Sài Gòn, được nhiều chuyên gia bánh lựa chọn trong bài viết dưới đây. Trong bài viết hôm nay Netspace sẽ cùng bạn tìm hiểu những địa cửa hàng chuyên bán nguyên liệu & dụng cụ làm bánh tốt nhất tại Sài Gòn được dân làm bánh tin chọn nhé.
NETSPACE TUYỂN SINH 2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Học thật - Làm thật - Thành thạo nghề trong thời gian ngắn với các khóa học đẳng cấp tại Netspace. 👉 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 20% HỌC PHÍ
LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI
Sáng ngày 16/01, Dạy nghề ẩm thực NETSPACE Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ I - năm 2021 và trao bằng cho các bạn Học viên các lớp Bếp trưởng, Quản lý và kinh doanh nhà hàng, các lớp Bếp chính, Phụ bếp, Pha chế nước uống và các lớp làm Bánh.
BÁNH CANH CÁ LÓC MÓN ĂN NGON - GIÁ RẺ
Bánh canh cá lóc-Món ăn dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Để tạo ra món ăn ngon, đẳng cấp cần phải có những bí quyết riêng.
Netspace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk
NetSpace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk trong việc giảng dạy pha chế thức uống, để hướng dẫn các Barista tương lai, tạo ra những tuyệt tác trong nghệ thuật pha chế thức uống.
NGHỀ KINH DOANH GIÒ CHẢ- GIẢI PHÁP CHO NGÀNH CHĂN NUÔI
Nghề sản xuất-kinh doanh giò chả là nghề kinh doanh đầy tiềm năng, sức tiêu thụ các sản phẩm lớn trong xã hội, một nghề độc đáo có thể giúp cho việc giải quyết đầu ra cho ngành chăn nuôi và tạo ra những thức ăn có giá trị cao, dễ bảo quản, dễ tiêu thụ.