KINH DOANH NGHỀ PHỞ-CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH 2

27/01/2021

Phở từ lâu đã được coi là món ăn truyền thống của Việt Nam. Món Phở được cả thế giới biết đến và là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh nghề Phở.

Để nấu và kinh doanh nghề phở:

Thứ nhất, Bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của Phở. Sự yêu thích và đam mê sẽ giúp Bạn có những tố chất và khả năng đó.

Điều thứ hai là Bạn phải có nghề nấu phở. Điều này rất khó, bởi vì nghề phở mang tính gia truyền, bí quyết phải được bảo mật.

Điều thứ ba là Bạn phải biết kinh doanh và quản lý, để chọn một địa điểm tốt đẻ kinh doanh, phải biết tổ chức, sắp xếp mô hình quán phở theo quy trình, vận hành nhanh, ít nhân công.

Nghề phở và cách kinh doanh Phở, có thể được Thầy Nguyễn Quốc Y hỗ trợ truyền nghề. Thầy được mệnh danh là Phù thủy các món nước, đã có nhiều năm nghiên cứu, nấu ra món phở hoàn toàn khác về chất lượng, hương vị thơm ngon đặc biệt, tạo đẳng cấp của món ăn.

Đã có hàng trăm Học viên trên toàn thế giới là Học trò của Thầy Y. Họ đã khẳng định thương hiệu Phở tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây, Thầy Y nghiên cứu thành công cách nấu Phở theo hướng công nghiệp. Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Rút ngắn thời gian nấu nhưng vẫn nấu được số lương lớn. Thịt bò, nước dùng được đóng gói bảo quản đông lạnh, sử dụng trong nhiều ngày. Giải pháp của Thầy Y giúp các học viên tự tin hơn khi chọn kinh doanh mô hình quán Phở.

Ngoài ra, Học viên được học và thực tập tại mô hình kinh doanh của thầy Y: Nhà hàng Quán Ngon Thầy Y.

Phở đang trở thành món ăn yêu thích của thực khách trên toàn thế giới. Đây là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh món Phở.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube Kỹ năng cắt tỉa

Tin bài cùng chuyên mục

BÚN THỊT NƯỚNG - MÔ HÌNH KINH DOANH NHIỀU TIỀM NĂNG
Chị Sen - người Hà Nội nhưng rất thích những món ăn Sài Gòn, đặc biệt là món Bún thịt nướng. Chị đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết chế biến món ăn ngon và nổi tiếng này.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU
Bò viên là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Bò viên được sử dụng trong các món ăn nổi tiếng như: Phở bò, Hủ tiếu bò viên, Lẩu bò,… Nghề Bò viên là nghề gia truyền, bí quyết nghề được lưu truyền theo cách: cha truyền con nối.
HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021
Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.