CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY

Netspace 08/04/2021

Vịt quay - Heo quay là những món ăn nổi tiếng của Người Hoa - được cả thế giới yêu thích- là món ăn cao cấp trong ngành ẩm thực.

Ẩm thực Trung Hoa đã ảnh hưởng lớn đến Việt Nam hơn 1 nghìn năm, các món ăn như: bánh bao, mì vịt tiềm, cơm chiên, mì xào, cá hấp Hồng Kong, gà quay, vịt quay, heo quay… đã trở thành những món ăn quen thuộc của Người Việt.

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY

Những tiệmVịt quay đã xuất hiện rất nhiều tại Chợ Lớn và các khu vực có nhiều người Hoa sinh sống như: Đakao, Dĩ An, … và lúc nào cũng đông khách. Nghề vịt quay gần như là nghề độc quyền - Cha truyền con nối của Người Hoa.

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY

Những năm gần đây, Dạy nghề Netspace đã triển khai các buổi học Bí quyết làm vịt quay, được các Thầy người gốc Hoa có tay nghề cao giảng dạy. Có khá nhiều Người Việt, Việt Kiều từ các nước về học và kinh doanh thành công.

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY

Các Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ:

  • Cách lựa chọn nguyên liệu: con vịt ngon, ít mỡ, các lại hương liệu, gia vị đặc sắc để thực hiện món vịt quay được chuẩn bị kỹ lưỡng.
  • Cách sơ chế, ướp vịt, phơi sấy vịt, quay vịt là những công đoạn rất quan trọng để làm ra món vịt quay ngon, đẳng cấp.
  • Cách bảo quản, cách chặt vịt, đóng gói cũng được Giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ.

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY

Đặc biệt, khi giảng dạy, các Giảng viên sẽ hướng dẫn Học Viên cách sáng tạo hương vị riêng cho món vịt quay khi đưa vào kinh doanh.

Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng. Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid 19.