CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY

08/04/2021

Vịt quay - Heo quay là những món ăn nổi tiếng của Người Hoa - được cả thế giới yêu thích- là món ăn cao cấp trong ngành ẩm thực.

Ẩm thực Trung Hoa đã ảnh hưởng lớn đến Việt Nam hơn 1 nghìn năm, các món ăn như: bánh bao, mì vịt tiềm, cơm chiên, mì xào, cá hấp Hồng Kong, gà quay, vịt quay, heo quay… đã trở thành những món ăn quen thuộc của Người Việt.

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY

Những tiệmVịt quay đã xuất hiện rất nhiều tại Chợ Lớn và các khu vực có nhiều người Hoa sinh sống như: Đakao, Dĩ An, … và lúc nào cũng đông khách. Nghề vịt quay gần như là nghề độc quyền - Cha truyền con nối của Người Hoa.

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY

Những năm gần đây, Dạy nghề ẩm thực Netspace đã triển khai các buổi học Bí quyết làm vịt quay, được các Thầy người gốc Hoa có tay nghề cao giảng dạy. Có khá nhiều Người Việt, Việt Kiều từ các nước về học và kinh doanh thành công.

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY

Các Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ:

  • Cách lựa chọn nguyên liệu: con vịt ngon, ít mỡ, các lại hương liệu, gia vị đặc sắc để thực hiện món vịt quay được chuẩn bị kỹ lưỡng.
  • Cách sơ chế, ướp vịt, phơi sấy vịt, quay vịt là những công đoạn rất quan trọng để làm ra món vịt quay ngon, đẳng cấp.
  • Cách bảo quản, cách chặt vịt, đóng gói cũng được Giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ.

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY

Đặc biệt, khi giảng dạy, các Giảng viên sẽ hướng dẫn Học Viên cách sáng tạo hương vị riêng cho món vịt quay khi đưa vào kinh doanh.

Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng. Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid 19.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.