Cơ hội kinh doanh Bánh Mì tại Việt Nam Đài Loan

Netspace 30/06/2024

Vợ chồng Anh Chen En Ci rất đam mê ngành ẩm thực và có kế hoạch kinh doanh nghề bánh mì tại Đài Loan. Anh Chị đã tìm đến thầy Y để được thọ giáo bí quyết sản xuất và kinh doanh nghề bánh mì Việt Nam. Anh Chị đã được Thầy Y truyền dạy cách sản xuất vỏ bánh mì Việt Nam theo hướng công nghiệp từ công đoạn trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì, đưa ra những ổ bánh mì giòn thơm, hấp dẫn.Anh Chị được học và thực hành tại Lò bánh mì Thầy Y với đầy đủ thiết bị phù hợp để kinh doanh mô hình bánh mì vừa và nhỏ. Anh Chị còn được Thầy Y truyền dạy cách sản xuất các loại nhân ngon dùng trong bánh mì Việt Nam: pa tê, sốt mayonaire. Pa tê và mayonaire là thành phần rất quan trọng trong ổ bánh mì thịt Việt Nam, cách lựa chọn nguyên liệu từ gan heo, mỡ heo tươi ngon, cách khử mùi, phương pháp định lượng gia vị, phụ gia chính xác, cách xay pate và đóng hộp, cách hấp và nướng pa tê, cách bảo quản pa tê để sử dụng cho nhiều ngày được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ.