Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Netspace 14/05/2018

Từ xưa đến nay, với mỗi gia đình Việt, gian bếp gia đình là nơi vun vén, sum họp giữa các thành viên với nhau. Trong cuộc sống hiện đại để có bữa ăn phong phú, dinh dưỡng, an toàn đặc biệt là tiết kiệm thời gian cho các chị em nội trợ thì mỗi gia đình nên mạnh dạn thực hiện cuộc cách mạng Bếp gia đình. Đó cũng chính là mục đích của chương trình mang chủ đề “Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình” được tổ chức sáng 13/05/2018 tại cơ sở Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace (30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TP HCM).

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình do Netspace phối hợp Công ty BHNT Generali Việt Nam tổ chức thu hút sự tham gia của đông đảo chị em nội trợ. Tham dự chương trình, đại diện Netspace có Thầy Nguyễn Quốc Y - Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp Việt Nam, Chuyên gia đào tạo các món ăn Việt Nam; về phía Công ty Generali có anh Phạm Tấn Phát- Giám đốc khu vực miền Nam.  

Chia sẻ về tầm quan trọng của Bếp gia đình, Thầy Nguyễn Quốc Y cho biết, trong cuộc sống hiện đại, rất nhiều chị em phụ nữ thành đạt nhưng vẫn đảm đang việc nhà, việc bếp. Lý do là họ biết vận dụng “công nghệ” để cách mạng Bếp gia đình.

Thay vì tốn kém quá nhiều thời gian để nấu những bữa ăn chất lượng thì tại sao các chị em nội trợ không vận dụng công nghệ- trang thiết bị hiện đại vào gian bếp nhà mình. Cụ thể, là có thể sơ chế sẵn nguyên liệu món ăn bằng cách sử dụng các loại sốt làm sẵn để tẩm ướp nguyên liệu, tiếp theo dùng máy hút chân không (máy đóng gói, bảo quản thực phẩm tươi lâu) sau đó bảo quản tủ lạnh, lúc nấu chỉ cần mang ra chế biến… Đó là cách tiết kiết kiệm thời gian mà vẫn có những bữa ăn tròn vị, dinh dưỡng”, Thầy Y nhấn mạnh.

Để phổ biến những bí quyết của mình, Thầy Y đã giới thiệu chuyên đề “Sốt Việt Nam”- hướng dẫn bí quyết chế biến các loại sốt mang tính ứng dụng cao để chế biến món ăn gồm: sốt xào Việt Nam, sốt kho tộ, sốt nướng mật ong.

Thầy Y và Thầy Huỳnh Quốc Bình đã chia sẻ công thức và hướng dẫn chi tiết cách làm 3 loại sốt trên. Bên cạnh đó, Thầy Y còn chú trọng cho các chị em cách chế biến những món ăn áp dụng 3 loại sốt trên cùng cách bảo quản món ăn bằng kỹ thuật hút chân không.

Khách tham dự tại chương trình bày tỏ sự hài lòng về phương pháp nấu ăn và công nghệ hút chân không tiết kiệm thời gian. Họ cho rằng, riêng với các món sốt đã có thể vận dụng chế biến được rất nhiều bữa ăn đa dạng, hấp dẫn cho gia đình.

Bên cạnh việc thực hiện cuộc cách mạng Bếp gia đình, điều mà mỗi gia đình luôn quan tâm đến đó chính là sức khỏe. Hiểu được vấn đề này, đại diện Công ty BHNT Generali Việt Nam- anh Trần Huyền Trân đã giới thiệu đến các khách hàng gói bảo hiểm dành cho đình: VITA- Bảo An Toàn Diện, đáp ứng cho cả gia đình nhu cầu đầu tư và bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

““Khách hàng sử dụng gói bảo hiểm này với những ưu việt, vững tâm với quỹ bảo vệ toàn diện, được chi trả nhiều lần trước 99 bệnh hiểm nghèo lên đến 275% số tiền bảo hiểm đi kèm quyền lợi miễn đóng phí nếu người được bảo hiểm chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra, khách hàng được chủ động tài chính trong ngắn hạn nhờ quyền lợi tiền mặt định kỳ chi trả mỗi 5 năm, tương ứng 5% số tiền bảo hiểm. Cuộc sống về già an nhàn với quyền lợi tiền mặt đặc biệt ở tuổi 75 lên đến 200% số tiền bảo hiểm và khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng. Thứ ba, tăng quyền bảo vệ con qua quyền lợi hỗ trợ tài chính cho cha mẹ. Bên cạnh đó, di sản yêu thương cho người ở lại khi người được bảo hiểm qua đời từ năm 75 tuổi, tương đương 100% số tiền bảo hiểm…”, anh Huyền Trân cho biết.

Sau những lời chia sẻ trên, khách tham dự bày tỏ sự an tâm, họ không còn những thắc mắc làm sao để vừa bảo vệ sức khỏe, vừa đảm bảo được những bữa ăn dinh dưỡng, an toàn cho cả gia đình.

Kết thúc chương trình, trong không khí thân mật, khách tham dự đã được thưởng thức những món ăn hấp dẫn do Thầy Nguyễn Quốc Y và Thầy Huỳnh Quốc Bình chế biến.

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình thu hút đông đảo khách tham dự. 

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Trước khi bắt đầu chương trình, khách được chiêm ngưỡng màn múa dao do đầu bếp biểu diễn. 

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Thầy Y chia sẻ về tầm quan trọng của cuộc cách mạng Bếp gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Thầy Y đã giới thiệu đến các chị em nội trợ bí quyết chế biến các món Sốt Việt Nam để ứng dụng chế biến món ăn...

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

... và kỹ thuật hút chân không bảo quản món ăn để tiết kiệm thời gian nấu nướng. 

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Ngoài việc quan tâm đến những bữa ăn chất lượng, an toàn, khách tham dự còn được nghe chia sẻ về gói bảo hiểm sức khỏe từ Công ty Generali. 

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Kết thúc chương trình, khách được thưởng thức những món ăn do Thầy Y chế biến. 

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Đây là buổi talkshow ý nghĩa đối với rất nhiều khách tham dự. 

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Chương trình Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình

Toàn bộ hình ảnh buổi giao lưu về chủ đề "Sức khỏe và cuộc cách mạng Bếp gia đình" lần thứ 2 tại Netspace. 

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC NGHỀ CẤP TỐC - TỰ TIN MỞ QUÁN - KINH DOANH MÙA TẾT
HỌC NGHỀ CẤP TỐC - TỰ TIN MỞ QUÁN - KINH DOANH MÙA TẾT(Nhận ngay ưu đãi 15% học phí)
NETSPACE ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ - TIẾP LỬA NGHỀ - TẠO DỰNG SỰ NGHIỆP
NETSPACE ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ - TIẾP LỬA NGHỀ - TẠO DỰNG SỰ NGHIỆP - Áp dụng từ 21/11/2022 đến 30/11/2022-
TRÀ COZY - Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện - Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương
Có thể nói trà như một nét tinh hoa văn hoá được lưu trữ lâu đời. Trà không chỉ là một loại đồ uống đời thường, mà còn là một loại văn hóa, một kiểu tinh thần. Phẩm trà giống như phẩm cuộc sống: đắng trước, ngọt sau, dư vị nồng nàn.
DẠY NGHỀ NETSPACE ký kết hợp tác chiến lược với FREEVISA VIETNAM
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DẠY NGHỀ NETSPACE và FREEVISA VIETNAM được tổ chức lúc 10h00, ngày 01/10/2022 nhắm xúc tiến xây dựng CÁC GÓI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ẨM THỰC QUỐC TẾ dành cho các Học viên có nhu cầu định cư nước ngoài.
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.