CHÚC MỪNG CƠM TẤM CHEF THẢO KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

Netspace 14/11/2020

Từ một người không thích việc bếp núc, sau khi có ý định kinh doanh, chị Thảo đã bắt đầu tìm kiếm một số nơi đào tạo để tìm cho mình định hướng đúng.
Sau khi tìm hiểu thông tin ở một số nơi, tình cờ chị Thảo biết đến Thầy Y và tham gia lớp quản lý kinh doanh của Thầy. 

Khi nghe được những tâm tư, nguyện vọng, Thầy gợi ý mở quán cơm tấm, bún nem nướng, chả giò, chị Thảo quyết tâm “tầm sư học đạo” và đây đều là những món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt càng được ưa chuộng tại Sài Gòn.

Trong nhiều ngày tham gia buổi học của Thầy Y, chị được chia sẻ về ẩm thực Việt Nam, cách nấu ăn chuẩn vị và bí quyết mở quán ăn theo hướng công nghiệp, vừa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, món ăn có chất lượng đồng đều, bảo quản được lâu từ đó tối ưu được nhân công, nguyên liệu....

Để hoàn chỉnh menu, chị Thảo cần bổ sung thêm một vài món nước sao cho kết hợp hài hòa với cơm tấm, bún nem nướng. Từ đây, chị được Thầy Y hướng dẫn cách pha chế trà trái cây theo công thức riêng mà Thầy đã nghiên cứu trong nhiều năm qua.

Sau thời gian học hỏi kiến thức, kinh nghiệm và các bí quyết của Thầy Y, hôm nay, ngày 14/11/2020, chị Thảo đã tự tin khai trương “Cơm tấm Chef Thảo” tại đường Tô Hiến Thành, Q10. 

Đây là đứa con tinh thần mà chị đã ấp ủ từ lâu, Netspace xin chúc chị Thảo khai trương hồng phát, mang những món ăn ngon nhất đến với thực khách gần xa.