CHÚC MỪNG CƠM TẤM CHEF THẢO KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

14/11/2020

Từ một người không thích việc bếp núc, sau khi có ý định kinh doanh, chị Thảo đã bắt đầu tìm kiếm một số nơi đào tạo để tìm cho mình định hướng đúng.
Sau khi tìm hiểu thông tin ở một số nơi, tình cờ chị Thảo biết đến Thầy Y và tham gia lớp quản lý kinh doanh của Thầy. 

Khi nghe được những tâm tư, nguyện vọng, Thầy gợi ý mở quán cơm tấm, bún nem nướng, chả giò, chị Thảo quyết tâm “tầm sư học đạo” và đây đều là những món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt càng được ưa chuộng tại Sài Gòn.

Trong nhiều ngày tham gia buổi học của Thầy Y, chị được chia sẻ về ẩm thực Việt Nam, cách nấu ăn chuẩn vị và bí quyết mở quán ăn theo hướng công nghiệp, vừa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, món ăn có chất lượng đồng đều, bảo quản được lâu từ đó tối ưu được nhân công, nguyên liệu....

Để hoàn chỉnh menu, chị Thảo cần bổ sung thêm một vài món nước sao cho kết hợp hài hòa với cơm tấm, bún nem nướng. Từ đây, chị được Thầy Y hướng dẫn cách pha chế trà trái cây theo công thức riêng mà Thầy đã nghiên cứu trong nhiều năm qua.

Sau thời gian học hỏi kiến thức, kinh nghiệm và các bí quyết của Thầy Y, hôm nay, ngày 14/11/2020, chị Thảo đã tự tin khai trương “Cơm tấm Chef Thảo” tại đường Tô Hiến Thành, Q10. 

Đây là đứa con tinh thần mà chị đã ấp ủ từ lâu, Netspace xin chúc chị Thảo khai trương hồng phát, mang những món ăn ngon nhất đến với thực khách gần xa.

CHÚC MỪNG CƠM TẤM CHEF THẢO KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT   CHÚC MỪNG CƠM TẤM CHEF THẢO KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT   CHÚC MỪNG CƠM TẤM CHEF THẢO KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT   CHÚC MỪNG CƠM TẤM CHEF THẢO KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁTCHÚC MỪNG CƠM TẤM CHEF THẢO KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT   CHÚC MỪNG CƠM TẤM CHEF THẢO KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT   CHÚC MỪNG CƠM TẤM CHEF THẢO KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT   CHÚC MỪNG CƠM TẤM CHEF THẢO KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT              
  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Bạn Trần Đức Linh – cựu học viên Bếp Việt làm việc tại The Amania Café
Tiếp nối chương trình học viên thành công tuần này, nhà trường hội ngộ đầu bếp trẻ - Trần Đức Linh (cựu học viên lớp Bếp Việt khóa 59) đang làm việc tại The Amania Café – 156 đường 2 Tháng 9, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng.
Bạn Triệu Phước Năm – lớp Bánh Âu K54 làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng
Tiếp nối cuộc hành trình đến thăm các cựu học viên Netspace, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau gặp gỡ một bạn nữ bếp bánh xinh đẹp trưởng thành từ khóa Bếp Bánh Âu K54. Bạn Triệu Phước Năm hiện đang làm việc với vai trò là một nhân viên bếp bánh chính thức tại Khách sạn Stay Hotel (đường 3/2 quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).
Linh Chi - lớp Bánh Âu 56 là Quản lý tiệm coffee bánh
Ngày hôm nay trong hành trình gặp gỡ 𝑯𝒐̣𝒄 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈, chúng ta sẽ gặp được một tấm gương, đó là bạn Vũ Đặng Linh Chi - cựu học viên lớp bếp bánh Âu khóa 56 hiện đang làm việc tại Sunrise Coffee Danang (138 Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng).
Nguyễn Anh Đức – lớp Bếp Quốc tế khóa 24 làm việc tại nhà hàng Hải sản Phố
Hành trình gặp gỡ “Học viên thành công” tháng 3/2019 này, nhà trường và thầy cô đã ghé thăm nhà hàng Hải sản Phố trên đường Võ Nguyễn Giáp (Tp Đà Nẵng) để gặp lại cựu học viên lớp Bếp Quốc tế khóa 24, bạn Nguyễn Anh Đức.
Nguyễn Xuân Tiên giữ vị trí Demi Chef tại Parze Ocean Hotel & Spa
Tiếp nối cuộc hành trình đến thăm các bạn cựu Học viên Netspace, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau gặp gỡ bạn 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑿𝒖𝒂̂𝒏 𝑻𝒊𝒆̂𝒏 - Bếp Việt K43 hiện giữ vai trò là 𝗗𝗲𝗺𝗶 𝗰𝗵𝗲𝗳 tại Parze Ocean Hotel & Spa (đường Dương Đình Nghệ, Sơn Trà, Đà Nẵng).
Ngọc Trâm & Văn Thành lớp Bếp Việt khóa 73 làm việc tại Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang
Nhà Trường đã gặp lại 2 bạn Trần Văn Thành và Trương Thị Ngọc Trâm - cựu học viên đến từ lớp Bếp Việt khóa 73 trong hành trình gặp gỡ cựu học viên năm nay. Hiện tại, hai bạn đang làm việc Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang – đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng.