Chị Trang, Chị Liên học cách nấu Lẩu Nấm Bò, làm nước sốt bánh mì từ Thầy Y

Netspace 29/02/2020

Chị Liên và Chị Trang mong muốn triển khai chuỗi nhà hàng chuyên về món Việt tại Sài Gòn và Hà Nội để đáp ứng nhu cầu thưởng thức đa dạng của khách hàng. Hai chị nhận thấy, hiện nay có rất nhiều nhà hàng – quán ăn đã chọn kinh doanh món Lẩu. Món Lẩu là sự lựa chọn đầu tiên cho những bữa ăn sum họp gia đình, bạn bè, bởi vì món lẩu có nhiều sự lựa chọn và ăn nóng tại bàn. Trong đó Lẩu nấm bò là món ăn có đẳng cấp, hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Hai Chị muốn triển khai chuỗi cửa hàng chuyên về các món Lẩu nấm bò và Bánh mì Việt ăn tại bàn là mô hình khác biệt, độc đáo. Lặn lội vào Sài Gòn, Chị Liên và Chị Trang đã được Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Netspace trực tiếp giảng dạy Bí quyết nấu Lẩu nấm bò và làm Sốt Bánh mì ...