Chị Trâm học lẩu bò để bổ sung vào quán

16/06/2018

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm hiện kinh doanh quán ăn mang tên chị - Ngọc Trâm tại huyện Cái Bè (Tiền Giang). Đây là quán ăn chuyên về các món ăn như: gà rán, các món ăn vặt, lẩu chua cay... 

Chị Trâm học lẩu bò để bổ sung vào quán

Chị cho biết, quán thu hút rất nhiều bạn trẻ như học sinh, sinh viên, người đi làm. Tuy nhiên, chị muốn đăng ký học thêm bí quyết nấu lẩu bò để bổ sung thực đơn. 
Lý do mà tôi chọn học món lẩu mà không phải là món khác, bởi thực khách rất chuộng món lẩu. Họ muốn ăn ngon và no, hương vị đặc sắc của món lẩu còn tạo nét thu hút riêng cho quán”, chị Trâm chia sẻ.

Quán của chị hiện tại đã có món lẩu chua cay, bổ sung món lẩu bò sẽ giúp thực khách có thêm sự lựa chọn. Suốt khóa học tại Trường, chị đã được Thầy Huỳnh Quốc Bình- Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn công thức và cách chế biến món lẩu bò. Chị được hướng dẫn chi tiết từng công đoạn cụ thể như chọn lựa nguyên liệu, sơ chế đến chế biến món ăn cho đến công đoạn trang trí món, ra thành phẩm.

Để nồi lẩu bò đặc sắc thì hương vị nước dùng là quan trọng nhất. Thầy Bình đã chỉ cho chị cách định lượng gia vị sao cho nước dùng ngọt thanh, đậm đà. Đặc biệt, Thầy Bình cũng tư vấn cho chị cách chọn mua nguyên liệu – dụng cụ, cách bảo quản nguyên liệu… để kinh doanh hiệu quả.

Chị Trâm đã rất hài lòng về khóa học này. “Thầy dạy rất nhiệt tình, chân thành. Cảm ơn Thầy Bình và trung tâm đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành khóa học”, chị Trâm chia sẻ. Chị còn tiết lộ, sắp xếp được thời gian, chị sẽ đăng ký học nhiều món khác tại Trường.

Chị Trâm học lẩu bò để bổ sung vào quán

Chị Trâm học lẩu bò để bổ sung vào quán

Chị Trâm học lẩu bò để bổ sung vào quánChị Trâm học lẩu bò do Thầy Huỳnh Quốc Bình hướng dẫn.

Chị Trâm học lẩu bò để bổ sung vào quán

Chị Trâm học lẩu bò để bổ sung vào quán

Chị Trâm học lẩu bò để bổ sung vào quán

Món lẩu đuôi bò đậm đà, đặc sắc. 

Chị Trâm học lẩu bò để bổ sung vào quán

Chị Trâm chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

  • Đánh giá:
  • (Có 3 bình chọn)