Mong muốn học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng của Thầy Nguyễn Quốc Y- Thầy Y Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace để kinh doanh mở quán, chị Trần Hoàng Huyền Trâm, 40 tuổi (Rạch Gía, Kiên Giang) lặn lội lên tận Sài Gòn theo học bí quyết từ Thầy.
Chị cho biết, quyết định mở quán Hủ tiếu Nam Vang tại nơi chị sinh sống là điều kiện thuận lợi phục vụ cho những người đi làm, học sinh vì hầu hết các quán hủ tiếu tại nơi chị đang sống đều ở rất xa, cách phục vụ chậm, không thuận tiện trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống của mọi người.
Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi mới biết được thông tin về bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang ngon, đặc trưng của Thầy Quốc Y. Tôi quyết định lần mò địa chỉ Trường để đăng ký học. Nhờ sự hướng dẫn tận tình, tâm huyết của Thầy, tôi đã nắm được bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang ngon cả Hủ tiếu nước và Hủ tiếu khô tiết kiệm được thời gian so với cách nấu truyền thống. Chị Trâm chia sẻ.
Ngoài việc học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang ngon từ Thầy Y, chị còn học bí quyết nấu Cơm Tấm tại Netspace Dạy nghề ẩm thực Netspace để mở rộng và phát triển kinh doanh.
Chị Trâm học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang từ cách chọn nguyên liệu, định lượng gia vị, nấu và bảo quản nước lèo ngọt, trong, cách trang trí món hủ tiếu ....
Hủ tiếu Nam Vang của Thầy Y nổi tiếng bởi hủ tiếu nước với nước dùng trong, vị ngọt,thanh và có mùi vị đặc trưng và hủ tiếu khô đặc trưng được trộn dầu tỏi, nước sốt và chén nước dùng...
Khi thưởng thức món Hủ tiếu Nam Vang chị Trâm rất hài lòng và tâm đắc về mùi vị đặc trưng do chính Thầy Y nấu.
Thầy Y luôn tạo điều kiện và truyền đạt bí quyết các món nước cho những ai có đam mê và nhu cầu kinh doanh mở quán.