Chị Trâm học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng

Netspace 27/06/2016

Mong muốn học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng của Thầy Nguyễn Quốc Y- Thầy Y Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace để kinh doanh mở quán, chị Trần Hoàng Huyền Trâm, 40 tuổi (Rạch Gía, Kiên Giang) lặn lội lên tận Sài Gòn theo học bí quyết từ Thầy.

Chị cho biết, quyết định mở quán Hủ tiếu Nam Vang tại nơi chị sinh sống là điều kiện thuận lợi phục vụ cho những người đi làm, học sinh vì hầu hết các quán hủ tiếu tại nơi chị đang sống đều ở rất xa, cách phục vụ chậm, không thuận tiện trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống của mọi người.

Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi mới biết được thông tin về bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang ngon, đặc trưng của Thầy Quốc Y. Tôi quyết định lần mò địa chỉ Trường để đăng ký học. Nhờ sự hướng dẫn tận tình, tâm huyết của Thầy, tôi đã nắm được bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang ngon cả Hủ tiếu nước và Hủ tiếu khô tiết kiệm được thời gian so với cách nấu truyền thống. Chị Trâm chia sẻ.

Ngoài việc học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang ngon từ Thầy Y, chị còn học bí quyết nấu Cơm Tấm tại Netspace Dạy nghề ẩm thực Netspace để mở rộng và phát triển kinh doanh.

Chị Trâm học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng

Chị Trâm học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng

Chị Trâm học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng

Chị Trâm học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang từ cách chọn nguyên liệu, định lượng gia vị, nấu và bảo quản nước lèo ngọt, trong, cách trang trí món hủ tiếu ....

Chị Trâm học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng

Hủ tiếu Nam Vang của Thầy Y nổi tiếng bởi hủ tiếu nước với nước dùng trong, vị ngọt,thanh và có mùi vị đặc trưng và hủ tiếu khô đặc trưng được trộn dầu tỏi, nước sốt và chén nước dùng...

Chị Trâm học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng

Khi thưởng thức món Hủ tiếu Nam Vang chị Trâm rất hài lòng và tâm đắc về mùi vị đặc trưng do chính Thầy Y nấu.

Chị Trâm học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang nổi tiếng

Thầy Y luôn tạo điều kiện và truyền đạt bí quyết các món nước cho những ai có đam mê và nhu cầu kinh doanh mở quán.

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.