Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Netspace 19/05/2018

Chị Trần Vũ Thuyên đã theo học nấu ăn: lớp Bếp chính Bếp Chay khóa 22, Bếp trưởng Bếp Chay và Bếp Việt khóa 79 tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Song chị đã tiếp tục tham gia khóa học bí quyết chế biến các món sốt: sốt xào kiểu Nhật, sốt cam, sốt sa tế, sốt chua ngọt...để kinh doanh mở quán tại Canada.

Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Là một người đam mê ẩm thực, chị Thuyên luôn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nghề cho bản thân. Chị cho biết, sau khi học xong tại Netspace, chị sẽ sang Canada làm việc tại Nhà hàng của người thân. Sau đó, chị mới triển khai dự định của mình- kinh doanh mở Nhà hàng. 

Trong buổi học này, chị đã được Thầy Huỳnh Quốc Bình hướng dẫn bí quyết chế biến các món sốt và các món ăn như: gà xào sốt Nhật, gà xào sa tế, gà chiên chấm sốt, gà sốt cam, gà sốt chua ngọt...

Bên cạnh việc hướng dẫn cách chế biến món ăn, Thầy Bình cũng đã tư vấn cho chị Thuyên cách bảo quản nước sốt, thức ăn và chọn mua dụng cụ- nguyên liệu… để kinh doanh hiệu quả.

Chị đã rất hài lòng về khóa học này. Thầy Bình hướng dẫn các món sốt để chấm với gà rất ngon, ứng dụng vào các món xào cũng rất ngon, hiệu quả. Tôi đặc biệt thích món sốt cam và sốt trái cây. 

Cảm ơn Thầy Bình và Netspace rất nhiều. Kính chúc Thầy và Netspace thành công hơn nữa... chị Thuyên chia sẻ. 

Chúc chị thành công với mục tiêu của mình nhé!

Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Thầy Huỳnh Quốc Bình hướng dẫn chị Thuyên học cách chế biến sốt và món ăn tại gian bếp Netspace. 

Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Các món sốt chị Thuyên đã học như: sốt xào kiểu Nhật, sốt sa tế, sốt cam, sốt chua ngọt...

Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Các món Gà xào sốt cam, gà xào sa tế, gà xào sốt Nhật, gà sốt chua ngọt, gà chiên chấm sốt... 

Chị Thuyên học bí quyết chế biến món sốt để kinh doanh tại Canada

Chị Thuyên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.