Chị Thủy Lâm Đồng học mở quán cafe

Netspace 10/01/2017

Mong muốn mở quán cà phê với mô hình quán cafe sân vườn, Chị Võ Thị Thủy (Đức Trọng, Lâm Đồng) đã theo học khóa pha chế thức uống tại Dạy nghề Netspace Đà Lạt do Thầy Võ Văn Đông - Chuyên gia pha chế giảng dạy.

Qua 7 buổi học thực hành tại Netspace, chị đã nắm được các công thức, phương pháp pha chế thức uống cũng như các quy tắc, cách thức pha chế nhiều dòng thức uống hiện đại, mới lạ.

Sau khi học cách pha chế thức uống do Thầy Đông dạy rất dễ hiểu, tạo ra những ly nước đẹp mắt và những hương vị thật ngon, vừa miệng. Cảm ơn Thầy đã giảng dạy rất nhiệt tình và vui vẻ. Cảm ơn nhà trường là nơi đào tạo ra học viên có tay nghề vững chắc và tự tin trên con đường mình lựa chọn. Sau cùng xin cảm ơn toàn thể nhà trường, các thành viên trong nhà trường đã vui vẻ, hòa đồng và nồng nhiệt trong những ý kiến của học viên đưa ra, chị Thủy chia sẻ.

Chị Thủy (Lâm Đồng) học mở quán cafe

Chị Thủy rất hài lòng về chất lượng thức uống do Thầy Đông giảng dạy.

Chị Thủy (Lâm Đồng) học mở quán cafe

Đây là những dòng thức uống hiện đại để mở quán cafe.

Chị Thủy (Lâm Đồng) học mở quán cafe

Chị Thủy chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học mở quán cafe tại Netspace.