Chị Thụy học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán tại Đà Lạt

13/07/2018

Mình được học nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Nguyễn Quốc Y dạy, thầy dạy rất nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết từ khâu đi chợ cho đến công đoạn chế biến. Cảm ơn Thầy đã hướng dẫn nhiệt tình. Cảm ơn các bạn nhân viên Netspace rất chu đáo và thân thiện…”

Chị Thụy học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán tại Đà Lạt

Đó là những cảm nhận của chị Nguyễn Minh Thụy (Đà Lạt) sau khi tham gia khóa học nấu Hủ tiếu Nam Vang tại Trường Netspace do Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Y, người được mệnh danh “phù thủy các món nước” trực tiếp hướng dẫn.

Là một người rất mê món Hủ tiếu, chị Thụy luôn dành thời gian tìm tòi công thức trên mạng để nấu món ăn này cho gia đình mình thưởng thức. Chị nghĩ, nếu kinh doanh món ăn này thì sẽ như thế nào? Song chị cho rằng, tại Đà Lạt, có rất nhiều quán kinh doanh món hủ tiếu thịt, hủ tiếu mực… nhưng lại khá ít quán có món Hủ tiếu Nam Vang – món ăn trứ danh của vùng đất Nam Bộ, đặc biệt là ở Sài Gòn.

Chị Thụy mong muốn quán mình mở ra sẽ tạo được nét thu hút riêng về chất lượng món ăn chuẩn vị. Bởi, thực khách sành ăn họ luôn có gu thưởng thức và đặt ra tiêu chí đánh giá về món ăn. Đó là chính là điểm nhấn để thu hút thực khách đến quán.

Sau khi được em gái của mình giới thiệu, chị Thụy đã quyết định xuống Sài Gòn đăng ký khóa học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang tại Netspace. Suốt khóa học, Thầy Y đã chú trọng cho chị cách chọn lựa nguyên liệu, cách định lượng, kết hợp gia vị, đặc biệt nấu nồi nước dùng cho đậm đà, chuẩn vị. Chị Thụy đã rất hài lòng sau khi thưởng thức món Hủ tiếu Nam Vang nước và khô do Thầy hướng dẫn.

Ngoài ra, Thầy cũng tư vấn cho chị những địa chỉ mua dụng cụ - nguyên liệu, cách bảo quản món ăn…Kết thúc khóa học, chị Thụy đã đến tham quan nhà hàng Bún Phở Thầy Y – mô hình kinh doanh thực tế của Trường Netspace. Tại đây, chị đã được học hỏi về cách sắp xếp, tổ chức bếp khoa học, hợp lý.

Chúc chị Thụy kinh doanh thành công!

Chị Thụy học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán tại Đà Lạt

Chị Thụy học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán tại Đà Lạt

Chị Thụy học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán tại Đà Lạt

Chị Thụy học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán tại Đà Lạt

Chị Thụy học nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Y hướng dẫn. 

Chị Thụy học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán tại Đà Lạt

Chị Thụy học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán tại Đà Lạt

Món Hủ tiếu Nam Vang (nước)...

Chị Thụy học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán tại Đà Lạt

Chị Thụy học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán tại Đà Lạt

Món Hủ tiếu Nam Vang (khô)...

Chị Thụy học nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán tại Đà Lạt

Chị Thụy chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.

  • Đánh giá:
  • (Có 1 bình chọn)