Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

20/12/2018

Chị Nguyễn Kim Thoa sắp sửa khai trương quán nhậu bình dân Hai Ròm tại Ngã 3 Ông Đồn (Xuân Lộc, Đồng Nai). Quán nhậu của chị chuyên về các món nướng tại bàn, lẩu hải sản, mì xào … Song, trước khi mở quán, chị Thoa đã tìm đến Trường Netspace để tham gia khóa học bí quyết làm sốt nướng.

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa cho biết, với các loại sốt nướng đặc sắc, chị có thể ứng dụng cho nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Tại Trường, Thầy Nguyễn Thanh Lâm đã hướng dẫn cho chị bí quyết làm đồ chua, 3 loại nước chấm: chấm chao, chấm muối ớt xanh, chấm sườn nướng mật ong. Đặc biệt, 4 loại sốt nướng mà Thầy hướng dẫn cho chị là: nướng sa tế, nướng muối ớt, nướng chao, nướng mật ong. Từ các loại sốt nướng trên Thầy đã hướng dẫn cho chị cách làm những món ăn như: tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế, vú heo nướng chao, sườn nướng mật ong …

Ngoài ra, Thầy cũng hướng dẫn cho chị cách chọn lựa, bảo quản nguyên liệu và món ăn để kinh doanh hiệu quả.

Suốt quá trình học, chị Thoa được thực hành và thưởng thức món ăn do hai thầy trò chế biến. Chị chia sẻ, sau khi quán khai trương, chị sẽ tiếp tục học nhiều món ăn hấp dẫn khác để bổ sung vào menu quán.

Thầy dạy nhiệt tình, dễ hiểu và vui vẻ. Tôi rất chân thành cảm ơn Thầy đã nhiệt tình chỉ dạy cho tôi …”, chị Thoa cho biết.

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa đã rất hài lòng về khóa học sốt nướng do Thầy Lâm hướng dẫn. 

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

4 loại sốt nướng ...

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

3 loại nước chấm ...

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Làm đồ chua ...

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Tôm nướng muối ớt ...Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Mực nướng sa tế ...

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Vú heo nướng chao ...

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Sườn nướng mật ong. 

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.