Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Netspace 10/12/2018

Chị Nguyễn Kim Thoa sắp sửa khai trương quán nhậu bình dân Hai Ròm tại Ngã 3 Ông Đồn (Xuân Lộc, Đồng Nai). Quán nhậu của chị chuyên về các món nướng tại bàn, lẩu hải sản, mì xào … Song, trước khi mở quán, chị Thoa đã tìm đến Netspace để tham gia khóa học bí quyết làm sốt nướng.

Chị Thoa cho biết, với các loại sốt nướng đặc sắc, chị có thể ứng dụng cho nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. tại Netspace, Thầy Nguyễn Thanh Lâm đã hướng dẫn cho chị bí quyết làm đồ chua, 3 loại nước chấm: chấm chao, chấm muối ớt xanh, chấm sườn nướng mật ong. Đặc biệt, 4 loại sốt nướng mà Thầy hướng dẫn cho chị là: nướng sa tế, nướng muối ớt, nướng chao, nướng mật ong. Từ các loại sốt nướng trên Thầy đã hướng dẫn cho chị cách làm những món ăn như: tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế, vú heo nướng chao, sườn nướng mật ong …

Ngoài ra, Thầy cũng hướng dẫn cho chị cách chọn lựa, bảo quản nguyên liệu và món ăn để kinh doanh hiệu quả.

Suốt quá trình học, chị Thoa được thực hành và thưởng thức món ăn do hai thầy trò chế biến. Chị chia sẻ, sau khi quán khai trương, chị sẽ tiếp tục học nhiều món ăn hấp dẫn khác để bổ sung vào menu quán.

Thầy dạy nhiệt tình, dễ hiểu và vui vẻ. Tôi rất chân thành cảm ơn Thầy đã nhiệt tình chỉ dạy cho tôi …”, chị Thoa cho biết.

Chị Thoa đã rất hài lòng về khóa học sốt nướng do Thầy Lâm hướng dẫn. 

4 loại sốt nướng ...

3 loại nước chấm ...

Làm đồ chua ...

Tôm nướng muối ớt ...

Mực nướng sa tế ...

Vú heo nướng chao ...

Sườn nướng mật ong.