Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

20/12/2018

Chị Nguyễn Kim Thoa sắp sửa khai trương quán nhậu bình dân Hai Ròm tại Ngã 3 Ông Đồn (Xuân Lộc, Đồng Nai). Quán nhậu của chị chuyên về các món nướng tại bàn, lẩu hải sản, mì xào … Song, trước khi mở quán, chị Thoa đã tìm đến Netspace để tham gia khóa học bí quyết làm sốt nướng.

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa cho biết, với các loại sốt nướng đặc sắc, chị có thể ứng dụng cho nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. tại Netspace, Thầy Nguyễn Thanh Lâm đã hướng dẫn cho chị bí quyết làm đồ chua, 3 loại nước chấm: chấm chao, chấm muối ớt xanh, chấm sườn nướng mật ong. Đặc biệt, 4 loại sốt nướng mà Thầy hướng dẫn cho chị là: nướng sa tế, nướng muối ớt, nướng chao, nướng mật ong. Từ các loại sốt nướng trên Thầy đã hướng dẫn cho chị cách làm những món ăn như: tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế, vú heo nướng chao, sườn nướng mật ong …

Ngoài ra, Thầy cũng hướng dẫn cho chị cách chọn lựa, bảo quản nguyên liệu và món ăn để kinh doanh hiệu quả.

Suốt quá trình học, chị Thoa được thực hành và thưởng thức món ăn do hai thầy trò chế biến. Chị chia sẻ, sau khi quán khai trương, chị sẽ tiếp tục học nhiều món ăn hấp dẫn khác để bổ sung vào menu quán.

Thầy dạy nhiệt tình, dễ hiểu và vui vẻ. Tôi rất chân thành cảm ơn Thầy đã nhiệt tình chỉ dạy cho tôi …”, chị Thoa cho biết.

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa đã rất hài lòng về khóa học sốt nướng do Thầy Lâm hướng dẫn. 

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

4 loại sốt nướng ...

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

3 loại nước chấm ...

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Làm đồ chua ...

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Tôm nướng muối ớt ...Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Mực nướng sa tế ...

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Vú heo nướng chao ...

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Sườn nướng mật ong. 

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT GIÒ CHẢ ĐỂ KINH DOANH TẠI NHẬT
Anh Thảo là học trò cũ của Thầy Y, rất đam mê ẩm thực. Dù ở xa quê hương nhưng anh vẫn luôn hướng về Việt Nam và mong muốn đem món giò chả đến cho người dân Nhật Bản, đặc biệt là người dân tại thành phố Hiroshima.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thái Bình, vợ chồng anh Vĩnh đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết nấu và kinh doanh món Bún bò Huế.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.