Kết thúc buổi học nấu Phở, chị Trịnh Thị Kim Quy tiếp tục tham gia khóa học nấu Cơm tấm. Đây là những khóa học bí quyết tại Dạy nghề Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường hướng dẫn.
Với mong muốn mang hương vị món Phở Việt và Cơm tấm Sài Gòn sang đất nước Canada để người dân đang sinh sống tại đây thưởng thức, chị đã cùng gia đình đến Trường và đăng ký học hai khóa bí quyết này. Suốt khóa học, chị Quy hồ hởi chia sẻ về những dự định sắp tới của mình. Lý do quan trọng nhất mà chị muốn đưa những món ăn Việt sang xứ người là bởi, hương vị tinh túy trong từng món ăn chắc chắn sẽ tạo nên sự thu hút riêng cho mỗi thực khách…
tại Netspace, chị Quy đã được Thầy Y hướng dẫn công thức và bí quyết nấu Phở và Cơm tấm chuẩn vị. Một trong những khâu khó nhất đó là cách định lượng gia vị trong từng món, bởi khi sang nước ngoài, khẩu vị người thưởng thức nơi đây khác hoàn toàn so với người Việt Nam. Tuy nhiên, Thầy Y đã chú trọng kỹ cho chị về cách gia giảm nguyên liệu để chị kinh doanh hiệu quả…
Bên cạnh việc học phương pháp chế biến món ăn, cách chọn lựa nguyên liệu – dụng cụ, cách bảo quản nước dùng… chị Quy còn được tham quan trực tiếp Nhà hàng Bún Phở Thầy Y – mô hình kinh doanh của Netspace Netspace. Tại đây, chị đã được tư vấn cách sắp xếp, tổ chức bếp khoa học. Chị đã rất hài lòng về khóa học tại Netspace.
Thầy Y đã hướng dẫn cho chị Quy bí quyết nấu Phở...
...và bí quyết nấu Cơm tấm.
Món Phở bò đậm đà, tinh túy...
...và món Cơm tấm đặc sắc, thơm ngon do Thầy Y hướng dẫn cho chị Quy.