Chị Phương học Cơm gà xối mỡ và Phá lấu bò

15/03/2019

Chị Trần Thị Phương đến từ Biên Hòa chia sẻ rằng, chị cảm thấy rất thú vị sau khi tham gia buổi học bí quyết mở quán món Cơm gà xối mỡPhá lấu bò tại Netspace.

chi-phuong-hoc-com-ga-xoi-mo-va-pha-lau-bo

Mong muốn kinh doanh hai món ăn đặc sắc này, được người thân giới thiệu, chị Phương đã tìm đến Netspace để đăng ký học. Thầy Nguyễn Thanh Lâm – Giảng viên Bếp Việt đã hướng dẫn cho chị bí quyết chế biến.

Không chỉ được hướng dẫn tỉ mỉ từng công đoạn chế biến, suốt khóa học chị còn thực hành và thưởng thức 2 món ăn hấp dẫn. Đó là món Cơm gà xối mỡ vàng ươm với phần gà giòn da ngọt, thịt béo ngậy… Hạt cơm rang cháy cạnh màu vàng, món này ngon bởi ăn kèm cà chua, dưa leo, xà lách và nước chấm dậy mùi.

Món thứ hai mà chị được thưởng thức đó là một món ăn rất quen thuộc với người Sài Gòn, cả người lớn cho đến giới trẻ đều yêu thích: món Phá lấu bò. Món ăn này có nguồn gốc từ người Hoa. Chén phá lấu với nước cốt dừa màu nâu cánh gián nóng hổi. Mùi nước dừa, mùi thịt thơm lừng, miếng lòng giòn sần sật. Ăn phá lấu là chấm kèm bánh mì.

Để có hai món ăn ngon đúng điệu, đòi hỏi người chế biến phải có bí quyết riêng. Đó cũng là những gì mà chị Phương học được trong khóa này. Ngoài ra, chị còn được Giảng viên tư vấn thêm cách bảo quản nguyên liệu, chọn mua dụng cụ… để kinh doanh hiệu quả.

"Sau khi đã học xong, tôi cảm thấy rất hứng khởi về những món ăn mà Thầy dạy. Buổi học rất vui và nhiệt tình. Cảm ơn Thầy và nhà Trường...", chị Phương chia sẻ.

Chúc chị Phương kinh doanh thành công!

chi-phuong-hoc-com-ga-xoi-mo-va-pha-lau-bo

Chị Phương rất hài lòng về buổi học bí quyết tại NETSPACE.

chi-phuong-hoc-com-ga-xoi-mo-va-pha-lau-bo

chi-phuong-hoc-com-ga-xoi-mo-va-pha-lau-bo

chi-phuong-hoc-com-ga-xoi-mo-va-pha-lau-bo

Món Phá lấu bò...

chi-phuong-hoc-com-ga-xoi-mo-va-pha-lau-bo

Món Cơm gà xối mỡ ...

chi-phuong-hoc-com-ga-xoi-mo-va-pha-lau-bo

Chị Phương chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Trường.


  • (Có 1 bình chọn)