Chị Như học nấu Hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh

Netspace 19/07/2017

Từng theo học nấu Bún Bò Huế tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace, chị Như (Hóc Môn, TP HCM) quay lại Trường và tham gia khóa học nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường hướng dẫn.

Hủ tiếu Nam Vang là món ăn quen thuộc của người miền Nam, đặc biệt món ăn này được khá nhiều thực khách thưởng thức cả vào sáng, trưa, tối. Hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Campuchia được chế biến theo phong vị Hoa và có chút biến đổi để phù hợp với khẩu vị người Sài Gòn.

Suốt khóa học, bên việc cạnh hướng dẫn phương pháp lựa chọn nguyên liệu, Thầy Y còn chú trọng cho chị Như bí quyết định lượng hương vị để nồi nước dùng ngọt thanh, đậm đà… Đồng thời, Thầy Y cũng hướng dẫn cho chị Như phương pháp bảo quản nguyên liệu, nước lèo…

Ngoài ra, Thầy còn tư vấn cho chị cách tính giá thành, kiểm soát chi phí nguyên liệu… để kinh doanh hiệu quả. Chị Như rất hài lòng về chất lượng món ăn do Thầy Y hướng dẫn. 

Chị Như học nấu Hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh

Chị Như học nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Y hướng dẫn. 

Chị Như học nấu Hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh

Chị Như học nấu Hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh

Món Hủ tiếu Nam Vang tinh túy, đậm đà do Thầy Y hướng dẫn cho chị Như.