Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh

24/10/2018
Ngày 1/10/2015, Chị Trương Thị Nhã Uyển và anh Minh học nấu Phở để học mở quán kinh doanh Phở bò. Có 3 điều đọng lại sau khóa học mà được chị Uyển nhớ nhất sau buổi học



  1. Tiếp tân, hướng dẫn, người chụp ảnh và cả 3 rất nhiệt tình, chân thành, tận tình làm tôi rất thích.

  2. Thầy chỉ dẫn tận tình, chi tiết tỉ mỉ cách nấu phở và thầy đã chỉ cách phối hợp nhu cầu học của học viên để chỉ bí quyết kinh doanh mà qua đó như "truyền lửa" cho tôi.

  3. Tư vấn khóa học chi tiết, nhẹ nhàng và truyền cảm


Tuy nhiên, từ sảnh vào hơi thiếu mùi thơm nhẹ. Nếu có hương thơm nhẹ để khách đợi hay đến nghe tư vấn sẽ dễ chịu hơn.

Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh

Thầy Thầy Y Nguyễn Quốc Y trực tiếp hướng dẫn nấu phở để kinh doanh

Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh


Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh


Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh


Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh


Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh


Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh


Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh


Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh


Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh


Chị Nhã Uyển và anh Minh học nấu phở để kinh doanh


 
  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT GIÒ CHẢ ĐỂ KINH DOANH TẠI NHẬT
Anh Thảo là học trò cũ của Thầy Y, rất đam mê ẩm thực. Dù ở xa quê hương nhưng anh vẫn luôn hướng về Việt Nam và mong muốn đem món giò chả đến cho người dân Nhật Bản, đặc biệt là người dân tại thành phố Hiroshima.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thái Bình, vợ chồng anh Vĩnh đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết nấu và kinh doanh món Bún bò Huế.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.