Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng Quán

Netspace 11/04/2017

Chị Trần Thị Thanh Ngân hiện kinh doanh quán 2 Bà Mập tại 20-22 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú (TP HCM) chuyên về trà sữa và các món ăn vặt.

Chị cho biết, Quán đã hoạt động hơn 2 năm. Đây là địa điểm tốt để kinh doanh ăn uống, gần trường học Trần Phú nên thu hút đông đảo giới trẻ, học sinh… Tuy nhiên, Chị muốn mở rộng quán bằng cách bổ sung đa dạng món vào thực đơn quán, đặc biệt là nâng cao chất lượng thức uống- thức ăn để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách, nhất là khi xu hướng ẩm thực ngày càng phát triển.

Chính vì vậy, vợ chồng Chị Ngân quyết định tìm đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace và đăng ký khóa học Pha chế và học các món chiên- thức ăn nhanh.

Tại đây, Chị Ngân được Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Netspace hướng dẫn phương pháp pha chế các dòng thức uống “thời thượng”, đẳng cấp như: trà sữa đặc biệt, trà sữa trân châu, trà sữa đào, trà sữa dâu, trà sữa chocolate, matcha trà sữa, trà sữa caramel; Trà trái cây: trà đào, trà vải.

Đồng thời, Thầy Y cũng hướng dẫn Chị Ngân phương pháp chế biến và bảo quản các món chiên hấp dẫn như: sụn gà, cánh gà, khoai tây chiên, xúc xích chiên

Ngoài ra, Chị Ngân còn học phương pháp pha chế Coffee, Chocolate, Sinh tố, Đá xay (Iblend). Đặc biệt, trong suốt khóa học tại Netspace, Thầy Y cũng tư vấn cho Chị Ngân cách chọn lựa dụng cụ, thiết bị và phương pháp bảo quản nguyên liệu... để Chị kinh doanh thành công. 

Qua những ngày theo học tại Netspace, chúng tôi rất hài lòng về phương pháp giảng dạy cũng như sự tận tâm, tận tình của Giảng viên. Đặc biệt, chương trình đào tạo tại Netspace như pha chế, dạy món… cũng đã nắm bắt được xu thế mới của ngành ẩm thực. Chất lượng thức uống, thức ăn làm ra rất tuyệt. Chúng tôi tin rằng, với những kiến thức học được sẽ ứng dụng tốt vào việc mở rộng quán, Chị Ngân chia sẻ.   

Đặc biệt, vợ chồng chị Ngân đã được tham quan Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- mô hình kinh doanh đặc biệt của Netspace Netspace. Tại đây, chị được tiếp cận, thưởng thức những dòng thức uống, thức ăn hiện đại... để mở rộng nhu cầu kinh doanh Quán ăn/ Nhà hàng. 

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Thầy Y hướng dẫn Chị Ngân phương pháp pha chế các dòng thức uống hiện đại...

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

... và phương pháp chế biến các món chiên - thức ăn nhanh.

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Đây là những dòng thức uống mới lạ, hấp dẫn...

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

...và các món chiên ngon miệng mà Chị Ngân học được.  

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Chị Ngân học pha chế và các món chiên để nâng cao chất lượng quán

Hình ảnh Quán 2 Bà Mập của Chị Ngân tại Q. Tân Phú - TP HCM.