Netspace 29/05/2018

Chị Đỗ Thái Ngân vừa nhượng quyền quán trà sữa cũ. Chị cho biết, sắp tới sẽ mở quán trà sữa – ăn vặt mới hoàn toàn tại thành phố Biên Hòa (Đồng Nai). Chị cho rằng, đây là mô hình kinh doanh thời thượng tại Biên Hòa nói riêng hiện nay, thu hút bộ phận giới trẻ, cụ thể là học sinh, sinh viên, trẻ em kể cả người đi làm...Tuy nhiên, điều mà chị vẫn còn lo lắng từ trước đến nay, đó là làm sao để quán của mình thu hút và tạo được điểm nhấn riêng giữa rất nhiều quán mở ra hiện nay.

Chị Ngân học mở quán trà sữa – ăn vặt tại Netspace Biên Hòa

Đó là lý do chị Ngân đến Dạy nghề Netspace Biên Hòa để đăng ký khóa học. Tại đây, chị đã được các Giảng viên hướng dẫn bí quyết chế biến các món ăn vặt: khoai sọ lệ phố, bánh mì chén, phồng tôm xúc thịt bằm, cơm gà, bò lúc lắc, mì xào bò, spaghetti sốt bò bằm, bò kho và học pha chế trà sữa và thức uống hiện đại.

Chị đã rất hài lòng về khóa học này. Học tại Netspace rất thân thiện từ nhân viên đến Giảng viên hướng dẫn.

Giáo viên dạy rất nhiệt tình, chu đáo cho từng Học viên về việc trang bị kiến thức cũng như suốt quá trình mở quán…

chị Ngân chia sẻ.

Chị cho biết thêm, sắp xếp được thời gian, chị sẽ quay lại Trường tiếp tục đăng ký học thêm nhiều món ăn khác.

Chị Ngân học mở quán trà sữa – ăn vặt tại Netspace Biên Hòa

Chị Ngân rất hài lòng về các món ăn do Thầy Nguyễn Thanh Lâm- Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn.

Chị Ngân học mở quán trà sữa – ăn vặt tại Netspace Biên Hòa

Cô Kim Thảo- Giảng viên Pha chế hướng dẫn cho chị Ngân cách pha chế trà sữa và các dòng thức uống hiện đại.

Chị Ngân học mở quán trà sữa – ăn vặt tại Netspace Biên Hòa

Các món ăn hấp dẫn do Thầy Lâm hướng dẫn cho chị Ngân.

Chị Ngân học mở quán trà sữa – ăn vặt tại Netspace Biên Hòa

Chị Ngân chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace.