Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Netspace 22/08/2018

Chị Hoàng Thanh Mai và chồng sinh sống tại Nhật Bản, chị muốn kinh doanh mở tiệm Bánh mì Việt tại đây. Bàn bạc cùng chồng, hai vợ chồng quyết định về Việt Nam đăng ký khóa học làm Bánh mì Việt tại Dạy nghề Netspace.

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Theo chị Mai, bánh mì Việt đang có chỗ đứng trên thị trường quốc tế và hấp dẫn thực khách bởi hương vị thơm ngon, đặc sắc ... Không chỉ riêng các nước Châu Âu mà ngay chính Nhật Bản - xứ sở mặt trời mọc, người dân họ cũng yêu thích bánh mì – một món ăn đường phố đến từ Việt Nam.  

Ở Tokyo - thủ đô chị đang sống, có rất nhiều tiệm bánh mì Việt nổi tiếng từ trước đến nay. Biết được nhu cầu của thực khách, chị cũng muốn mình mang hương vị món ăn này đến với tất cả mọi người, không chỉ người dân Nhật Bản mà cả thực khách thế giới.

tại Netspace, chị đã được các Giảng viên hướng dẫn từng công đoạn cụ thể để sản xuất ra ổ bánh mì Việt hoàn thiện đó là cách chọn bột, trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì … cho đến cách làm các loại sốt bánh mì như: sốt Việt Nam, Hongkong, Thái, Singapore và cách làm Pate.
Ổ bánh Việt thơm ngon mang hương vị riêng chính là nhờ nước sốt. Được tự tay thực hành làm ra ổ bánh mì hoàn thiện và thưởng thức nó, chị Mai đã rất hài lòng về khóa học này.

Các Thầy nhiệt tình, dạy rất dễ hiểu. Các loại sốt và bánh mì rất ngon. Các bạn tư vấn cũng rất nhiệt tình. Cảm ơn các Thầy và các bạn Netspace đã giúp đỡ mình trong hai ngày học vừa qua”, chị Mai chia sẻ.

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học làm Bánh mì do Thầy Phạm Minh Trường - Giảng viên Bếp Bánh hướng dẫn.

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị đã rất hài lòng về ổ bánh mì hoàn thiện. 

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Thầy Nguyễn Thanh Lâm - Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn chị Mai làm sốt bánh mì. 

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Các loại sốt bánh mì thơm ngon, hấp dẫn...

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

...và pate.

Chị Mai học Bánh mì Việt để kinh doanh tại Nhật Bản

Chị Mai chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.