Sau khi học Bếp Việt khóa 57 tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace, chị Lê Thùy Hạ Lam đã kinh doanh quán nhậu Vườn Sòi tại Ninh Thuận. Chị cho biết, dù hoạt động chưa đầy 3 tháng, song Vườn Sòi có lợi thế về địa điểm, tọa lạc ngay trung tâm thành phố nên thu hút đông đảo thực khách. Đặc biệt, quán nhậu này được bố trí theo mô hình không gian vườn- chòi, đây là điểm đến lý tưởng của gia đình, người thân, bạn bè…
Tuy nhiên, chị Lam còn gặp vướng mắc trong cách quản lý quán. Chị cũng mong muốn bổ sung thực đơn món ăn để đáp ứng sự lựa chọn và nhu cầu thưởng thức cho thực khách.
Chính vì vậy, chị quyết định quay lại Netspace và tham gia khóa học Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng do Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường giảng dạy. Đồng thời, chị cũng tham gia học phương pháp chế biến món ăn để bổ sung menu. Thầy Nguyễn Quốc Y và Thầy Mai Tứ Ân đã trực tiếp thiết kế thực đơn món ăn cho chị.
Suốt thời gian học tại Netspace, bên cạnh kiến thức quản lý nhà hàng do Thầy Y giảng dạy, chị Lam còn được Thầy Ân hướng dẫn chế biến các món ăn: bò nướng bàn ủi, xương ống bò đút lò, salad rong nho, chả lụa cuộn rong nho, dồi trường nướng riềng mẻ, bò sốt me, cánh gà muối sả, nước chấm hải sản, nước chấm đặc biệt…
Chị Lam chia sẻ, chị sẽ áp dụng tốt những kiến thức và kinh nghiệm học được để quán hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài.
Chị Lam học chế biến món ăn do Thầy Mai Tứ Ân hướng dẫn.
Bò nướng bàn ủi...
Xương ống bò đút lò...
Bò sốt me...
Dồi trường nướng riềng mẻ...
Cánh gà muối sả...
Chả lụa cuộn rong nho...
Gỏi rong biển...
Salad rong nho.
Chị Lam từng theo học lớp Bếp Việt khóa 57 tại Netspace.