Chị Hồng học nấu Phở để mở quán

Netspace 17/09/2016

Mong muốn kinh doanh quán Phở chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Chị Phạm Thị Hồng (đường Phạm Ngũ Lão, P. Đông Sơn, Tp. Thanh Hóa) theo học bí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở giảng dạy.

Theo chị Hồng, nơi chị đang sống là trung tâm thành phố Thanh Hóa nên tại đây có rất nhiều quán Phở, song hầu hết món Phở chưa đảm bảo về chất lượng, chưa tạo được dấu ấn riêng. Mặt khác, trong quá trình kinh doanh Phở, điều khiến thực khách quan tâm nhất là khâu vệ sinh an toàn thực phẩm thì đa số quán Phở tại đây vẫn chưa chú trọng đến.

Hiểu được nhu cầu của thực khách, chị Hồng quyết định theo học bí quyết nấu Phở ngon, nhanh nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ Thầy Y để kinh doanh tại nhà.

Học bí quyết nấu Phở, chị được Thầy Y hướng dẫn chi tiết từ công đoạn chọn lựa nguyên liệu, định lượng gia vị, công thức ướp hương từ các loại ngũ vị hương và thảo quả, đến khâu chế biến, trang trí món Phở. Đặc biệt, Thầy còn hướng dẫn cho chị Hồng phương pháp bảo quản nguyên liệu, nước lèo thơm ngon trong suốt quá trình kinh doanh…

Buổi học nấu Phở hôm nay rất tuyệt vời. Thầy Y hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên ở đây thì rất năng động và tận tình. Đặc biệt, tôi được thưởng thức món Phở đúng điệu với mùi hương hấp dẫn và nước dùng ngọt thanh đậm đà..

chị Hồng chia sẻ.

Chị Hồng học nấu Phở để mở quánChị Hồng học nấu Phở để mở quán

Chị Hồng học nấu Phở để mở quán

 Chị Hồng rất hài lòng về buổi dạy nấu Phở do Thầy Y giảng dạy

Chị Hồng học nấu Phở để mở quán

Món Phở thơm ngon với nước dùng ngọt thanh, đậm đà. Đặc biệt, khâu vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được Thầy Y chú trọng.

Chị Hồng học nấu Phở để mở quán

Chị Hồng chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc buổi học nấu Phở