Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở Nhà hàng

25/10/2018

Chị Phạm Thị Hồng (Bảo Lộc, Lâm Đồng) muốn mở nhà hàng Cơm niêu để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách sành ăn tại Bảo Lộc, chị đã tham gia khóa học bí quyết nấu cơm niêu và các món kho tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace chi nhánh Đà Lạt. Đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường Netspace đã hướng dẫn cho chị trong khóa học này.

Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở Nhà hàng

Theo chị Hồng, kinh doanh nhà hàng Cơm niêu là mô hình hấp dẫn. Chị dự định, trước Tết Nguyên đán 2018, chị sẽ mở nhà hàng Cơm niêu tại 179 Trần Phú, P. Lộc Sơn, thị trấn Bảo Lộc. Ngoài món cơm niêu dẻo thơm, nhà hàng sẽ có thực đơn đa dạng với các món ăn được chế biến phù hợp với khẩu vị của người Việt như món canh, món kho đặc sắc, đậm đà hương vị. Đây chính là lý do chị đăng ký khóa học tại Netspace.

tại Netspace, chị Hồng đã được Thâỳ Y hướng dẫn bí quyết nấu cơm niêu, các món kho: cá bống kho tiêu, cá chép kho riềng, cá kho tộ, cá kèo kho rau răm, cá thu sốt cà… và món canh khổ qua nhồi thịt. Ngoài ra, chị cũng học thêm các món xào, lẩu do Thầy Bùi Bá Trung- Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn.

Sau khóa học, em thấy Trung tâm mình dạy rất tốt. Sự nhiệt tình của các bạn nhân viên văn phòng và của Thầy Y, Thầy Trung. Mình rất hài lòng về những món ăn đã được học. Xin chân thành cảm ơn Trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất để Học viên hoàn thành khóa học

chị Hồng chia sẻ. 

Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở Nhà hàng

Thầy Y hướng dẫn cho chị Hồng bí quyết nấu cơm niêu và các món kho, món canh...

Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở Nhà hàng

Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở Nhà hàng

Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở Nhà hàng

Cơm niêu dẻo thơm cùng các món kho đậm đà hương vị do Thầy Y hướng dẫn cho chị Hồng...

Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở Nhà hàng

Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở Nhà hàng

Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở Nhà hàng

Ngoài ra, chị còn học các món xào, món lẩu tại Netspace. 

Chị Hồng học nấu Cơm niêu và các món kho để mở Nhà hàng

Chị Hồng chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace. 

  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.