Netspace 24/11/2016

Chị Hồng muốn mở Nhà hàng Café Châu Ô Long kết hợp giữa café và ăn uống tại 609 Hàm Nghi (P. Đông Hương, TP Thanh Hóa). Tuy nhiên, chị mong muốn mở nhà hàng cafe này hiện đại, mới lạ mà tại Thanh Hóa từ trước đến nay chưa từng triển khai. Nhà hàng Café gây ấn tượng cho thực khách không chỉ với không gian thiết kế độc đáo mà nhờ thức uống thời thượng, tinh tế & điểm tâm ngon lạ.

Sau thời gian tìm hiểu, chị Hồng quyết định theo học mở quán café tại Dạy nghề Netspace như học pha chế trà sữa, trà nóng, các dòng thức uống hiện đại; thức ăn nhanh: khoai tây chiên, khoai lang chiên, xúc xích chiên, sa kê chiên; điểm tâm Bò kho, mỳ Ý (Spaghetti). Ngoài ra, để thương hiệu Nhà hàng Café Châu Ô Long phát triển tốt & thu hút thực khách, chị Hồng còn theo học khóa đào tạo kiến thức Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng do Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường, Chuyên gia kinh doanh giảng dạy.

Đặc biệt, chị Hồng còn được Thầy Y hỗ trợ tìm hiểu các mô hình kinh doanh quán café nổi tiếng tại Sài Gòn để nắm bắt nhu cầu thị trường, khách hàng… để chị kinh doanh thành công.

Suốt thời gian theo học tại Netspace, chị Hồng không chỉ được truyền dạy phương pháp, công thức pha chế các dòng thức uống hiện đại mà cô Trần Kim Thảo- Chuyên gia pha chế còn tư vấn cho chị Hồng cách triển khai, cách đặt tên món hấp dẫn trong Menu. Đồng thời, Thầy Nguyễn Quốc Y cũng tư vấn, hỗ trợ chị Hồng cách chọn mua nguyên liệu, dụng cụ chỉ có tại Sài Gòn để chị kinh doanh hiệu quả.

Tôi rất hài lòng về phương pháp giảng dạy và tấm lòng tận tâm, nhiệt tình của các giảng viên Netspace. Không chỉ hài lòng về chất lượng món, thức uống ngon mà tôi còn được đào tạo kiến thức kinh doanh hiệu quả và cách chọn mua vật dụng, nguyên liệu để kinh doanh Nhà hàng Café thành công. Cảm ơn Trường và Thầy cô...

chị Hồng chia sẻ.

Chị Hồng học mở quán Cafe để kinh doanh Nhà hàng Cafe Châu Ô Long

Chị Hồng học pha chế tại Netspace do cô Trần Kim Thảo- Chuyên gia pha chế giảng dạy. Trước đó, chị Hồng cũng theo học pha chế các dòng thức uống hiện đại để mở quán tại chi nhánh Netspace Hà Nội.

Chị Hồng học mở quán Cafe để kinh doanh Nhà hàng Cafe Châu Ô Long

Chị Hồng học các món chiên, Bò kho do Thầy Nguyễn Quốc Y giảng dạy. Ngoài ra, chị cũng theo học khóa đào tạo kiến thức Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng do Thầy Y giảng dạy.

Chị Hồng học mở quán Cafe để kinh doanh Nhà hàng Cafe Châu Ô Long

Những dòng thức uống thời thượng để chị Hồng kinh doanh Nhà hàng Cafe.

Chị Hồng học mở quán Cafe để kinh doanh Nhà hàng Cafe Châu Ô Long

Các món Khoai tây chiên, Khoai lang chiên, Sa kê chiên... và món Bò kho.

Chị Hồng học mở quán Cafe để kinh doanh Nhà hàng Cafe Châu Ô Long

Chị Hồng còn học món điểm tâm mì Ý (Spaghetti) do Thầy Vũ Nhất Thông- Giảng viên Bếp Âu giảng dạy.

Chị Hồng học mở quán Cafe để kinh doanh Nhà hàng Cafe Châu Ô Long

Các món Khoai tây chiên, Khoai lang chiên, Sa kê chiên... và món Bò kho.