Chị Hiệp học bí quyết nấu Phở để mở quán

Netspace 28/09/2016

Mong muốn thực khách được thưởng thức trọn vẹn nét “hồn” của Phở Việt, chị Phan Thị Hiệp theo học bí quyết nấu Phở để mở quán tại phố Hưng Gia 4 (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP HCM). Theo chị, ngày càng có nhiều tiệm Phở khang trang, mang không gian cao cấp song chất lượng hương vị Phở không hề được chú trọng.

Vì vậy, chị quyết định đăng ký học nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở giảng dạy.

Theo chị Hiệp, Phở là món ăn thuần túy của người Việt, đây là món ăn đặc sắc được ưa chuộng nhất nhì tại Việt Nam kể cả trên thế giới. Song, để tìm địa điểm thưởng thức món Phở tinh túy không hề dễ dàng. Bởi khi thưởng thức Phở, thực khách không đơn thuần chỉ nhìn cách trang trí mà thưởng thức sự tinh tế trong từng hương vị, cảm nhận món Phở bằng tất cả giác quan.

Chị Hiệp đang dự định kinh doanh quán Phở tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP HCM- là nơi tập trung dân sinh sống có thu nhập cao, thu hút khách du lịch nhiều. Đây là điều kiện thuận lợi để chị mở quán.

Học nấu Phở, chị Hiệp được Thầy Y hướng dẫn từng công đoạn chế biến món Phở. Với thời gian chế biến nhanh, món Phở Việt đậm đà khi nhấm nháp từng thớ thịt mềm ngọt hòa quyện hương thơm quyến rũ của quế hồi cùng nước dùng ngọt thanh từ xương… khiến chị Hiệp rất hài lòng.

Chỉ với 3 giờ đồng hồ, nhưng tôi được thưởng thức món Phở thơm ngon với hương vị vô cùng đặc biệt. Trong quá trình dạy, Thầy hướng dẫn rất tận tình từng khâu chế biến. Ngoài quá trình dạy món, Thầy còn tư vấn hỗ trợ phương pháp bảo quản, sơ chế nguyên liệu… để kinh doanh quán hiệu quả. Rất cảm ơn Thầy và Netspace.

chị Hiệp chia sẻ.

Chị Hiệp học bí quyết nấu Phở để mở quán

Chị Hiệp học bí quyết nấu Phở để mở quán

Chị Hiệp học bí quyết nấu Phở để mở quán

Chị Hiệp rất hài lòng về buổi học bí quyết nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn.

Chị Hiệp học bí quyết nấu Phở để mở quán

Món Phở đậm đà với hương vị vô cùng đặc biệt- mang nét "hồn" Phở Việt...