Vợ chồng chị Hiền học Sốt kho Việt Nam

11/04/2019

Món kho luôn là món không thể thiếu trong các bữa cơm gia đình Việt. Hương vị đậm đà, thơm ngon, mằn mặn kết hợp với cơm trắng nóng hổi thì không còn gì tuyệt vời hơn.  Những món ăn truyền thống này đã khiến không ít du khách nước ngoài "thòm thèm" mỗi khi đặt chân tới dải đất hình chữ S. Họ không ngại tìm đến những quán ăn - nhà hàng thuần Việt để thưởng thức hương vị khó quên.

Hiện nay, nhiều người cũng theo đuổi mô hình kinh doanh này. Nhưng làm thế nào để chế biến được những món kho ngon, thắm vị mang hương vị riêng? Cũng bởi lý do đó, anh chị Đặng Thu Hiền (Thái Bình) đã theo học bí quyết chế biến các món 𝐒𝐨̂́𝐭 𝐤𝐡𝐨 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 tại Netspace. 

Hiện tại, anh chị đang mở quán ăn tại Thái Bình, nhưng muốn đi học để cải tiến chất lượng món. Từ trước đến nay, anh chị toàn toàn nấu tự phát, do đó món ăn không tạo được nét đặc sắc riêng. 

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường đã hướng dẫn cho anh chị bí quyết chế biến: thịt kho tàu, cá kho tộ, bò kho tiêu, vịt kho gừng, gà kho sả ớt, kho mắm thịt rang cháy cạnh, kho quẹt...

Để làm nên những món sốt kho đậm đà, Thầy Y đã tư vấn cho chị Hiền cách chọn nguyên liệu phù hợp với những món kho. Sự kết hợp giữa các thành phần nguyên liệu sẽ khiến món ăn cực ngon. Hơn nữa, cách làm sốt kho hấp dẫn chính là bí quyết mà Thầy Y chú trọng cho chị.

Kết thúc buổi học, được ngồi lại thưởng thức niêu cơm nóng nghi ngút với món kho thơm ngon, nồng đượm, vợ chồng chị Hiền đã rất thích thú. “Tôi rất hài lòng với món ăn, cách dạy và hỗ trợ từ lớp học. Cảm ơn Thầy Y, cảm ơn các bạn tư vấn và trợ giảng…”, chị Hiền chia sẻ.

Vợ chồng chị Hiền đang đăng ký học tiếp lẩu và gà nướng. Chúc anh chị thành công!

Vợ chồng chị Hiền đã rất hài lòng về buổi học bí quyết làm Sốt kho Việt Nam do Thầy Y hướng dẫn. 

Những món kho đặc sắc, thơm ngon, thấm vị được ăn kèm cơm niêu nóng hổi...

Chị Hiền chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thái Bình, vợ chồng anh Vĩnh đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết nấu và kinh doanh món Bún bò Huế.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.