Chị Hằng học bí quyết làm gà nướng để kinh doanh

24/10/2018

Chế biến món gà nướng ngon, hợp vị đã khó nhưng cách chặt gà nguyên con không tơi nát còn khó hơn... Đó là chia sẻ của chị Hồ Thị Thu Hằng (Long An). Vì muốn kinh doanh tiệm gà nướng tại đây, chị đã đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để tham gia khóa học bí quyết làm gà nướng.

chi-hang-hoc-bi-quyet-lam-ga-nuong-de-kinh-doanh

Là một người rất mê món gà nướng, để kinh doanh tiệm gà chất lượng và hiệu quả, chị đã được Thầy Chu Minh Tuấn – Giảng viên Bếp Việt, Chuyên gia về các món nhậu hướng dẫn bí quyết chế biến món gà nướng ngon, chuẩn vị.

Trong khóa học này, chị đã chọn học hai món: gà nướng mật ong và gà nướng muối ớt. Để làm nên thành phẩm, Thầy đã hướng dẫn cho chị Hằng những công đoạn, trước hết là cách chọn lựa nguyên liệu, sơ chế cho đến cách chế biến, trang trí ra thành phẩm món. Một trong những khâu quan trọng nhất được Thầy chú trọng kỹ cho chị Hằng,  đó là cách làm nước sốt và công đoạn nướng gà, chặt gà.

Kết thúc buổi học, món gà nướng vàng ruộm, mềm dai, thơm lựng ăn kèm nước chấm đặc sắc và rau thơm chính là kết quả buổi học của hai thầy trò. Chị Hằng rất hài lòng về khóa học này.

chi-hang-hoc-bi-quyet-lam-ga-nuong-de-kinh-doanh

chi-hang-hoc-bi-quyet-lam-ga-nuong-de-kinh-doanh

chi-hang-hoc-bi-quyet-lam-ga-nuong-de-kinh-doanh

chi-hang-hoc-bi-quyet-lam-ga-nuong-de-kinh-doanh

Chị Hằng học gà nướng do Thầy Chu Minh Tuấn - Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn.

chi-hang-hoc-bi-quyet-lam-ga-nuong-de-kinh-doanh

chi-hang-hoc-bi-quyet-lam-ga-nuong-de-kinh-doanh

Món gà nướng muối ớt...

chi-hang-hoc-bi-quyet-lam-ga-nuong-de-kinh-doanh

Món gà nướng mật ong.


  • (Có 1 bình chọn)