Chị Hà Học bí quyết nấu Bánh canh Cá lóc Kinh doanh tại Quảng Bình

Netspace 14/01/2022
Bánh canh cá lóc là món ăn dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Sau dịch bệnh, chọn mô hình kinh doanh bánh canh cá lóc là rất tiềm năng và hiệu quả.
Tuy nhiên, để nấu món bánh canh cá lóc ngon và vượt trội, đòi hỏi Người Chủ phải có tay nghề cao và bí quyết riêng. Chị Hà, đang sinh sống tại Quảng Bình đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết chế biến món ăn này và Chị chọn phương pháp học nghề từ xa từ Thầy Y. Học nghề từ xa với Thầy Y, Học viên được truyền nghề rất kỹ lưỡng và bài bản, tài liệu và phòng dạy được chuẩn bị kỹ lưỡng.
Phương pháp xử lý xương cá, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên,  cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy.
Làm chả cá, cá chiên giòn, luộc da heo, trứng cút là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt.
Cách làm sa tế, tương ớt là những loại nước chấm tạo hương vị thơm ngon và làm phong phú nhân món ăn, đã được Thầy Y hướng dẫn.
Tất cả các quy trình chế biến của Thầy Y được xử lý theo hướng công nghiệp, giúp tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể.  
Chị Hà còn được Thầy Y chỉ dạy cách tổ chức bếp bán hàng, phương pháp bảo quản nguyên liệu và nhân để sử dụng cho nhiều ngày, giúp vận hành bộ phận bếp gọn nhẹ, giảm rất nhiều chi phí nhân công, nguyên liệu. 
Học viên hoàn tất khóa học bí quyết online, vẫn được Thầy Y hỗ trợ tư vấn từ xa, nhằm giúp Học viên thực hành lại và triển khai kinh doanh thành công.
Với sự đam mê nấu ăn của Chị Hà và được sự chỉ dạy tận tình từ thầy Y, Chúng tôi tin tưởng Chị sẽ kinh doanh thành công món bánh canh cá lóc tại Quảng Bình, đem đến cho người dân Quảng Bình được thưởng thức một món ăn ngon, giá rẻ và vệ sinh.
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 05/2022 - CHỌN HỌC ĐÚNG NGHỀ - ĐỜI ĐI ĐÚNG HƯỚNG
(Nhận ngay ưu đãi 20% từ 16/05 - 31/05/2022)🎯 KHÔNG bao giờ lỗi thời🎯 Học NGẮN - Cơ hội DÀI🎯 Vừa học - Vừa làm - Kiếm tiền NGAY
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.