Chị Hà Học bí quyết nấu Bánh canh Cá lóc Kinh doanh tại Quảng Bình

Netspace 14/01/2022
Bánh canh cá lóc là món ăn dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Sau dịch bệnh, chọn mô hình kinh doanh bánh canh cá lóc là rất tiềm năng và hiệu quả.
Tuy nhiên, để nấu món bánh canh cá lóc ngon và vượt trội, đòi hỏi Người Chủ phải có tay nghề cao và bí quyết riêng. Chị Hà, đang sinh sống tại Quảng Bình đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết chế biến món ăn này và Chị chọn phương pháp học nghề từ xa từ Thầy Y. Học nghề từ xa với Thầy Y, Học viên được truyền nghề rất kỹ lưỡng và bài bản, tài liệu và phòng dạy được chuẩn bị kỹ lưỡng.
Phương pháp xử lý xương cá, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên,  cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy.
Làm chả cá, cá chiên giòn, luộc da heo, trứng cút là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt.
Cách làm sa tế, tương ớt là những loại nước chấm tạo hương vị thơm ngon và làm phong phú nhân món ăn, đã được Thầy Y hướng dẫn.
Tất cả các quy trình chế biến của Thầy Y được xử lý theo hướng công nghiệp, giúp tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể.  
Chị Hà còn được Thầy Y chỉ dạy cách tổ chức bếp bán hàng, phương pháp bảo quản nguyên liệu và nhân để sử dụng cho nhiều ngày, giúp vận hành bộ phận bếp gọn nhẹ, giảm rất nhiều chi phí nhân công, nguyên liệu. 
Học viên hoàn tất khóa học bí quyết online, vẫn được Thầy Y hỗ trợ tư vấn từ xa, nhằm giúp Học viên thực hành lại và triển khai kinh doanh thành công.
Với sự đam mê nấu ăn của Chị Hà và được sự chỉ dạy tận tình từ thầy Y, Chúng tôi tin tưởng Chị sẽ kinh doanh thành công món bánh canh cá lóc tại Quảng Bình, đem đến cho người dân Quảng Bình được thưởng thức một món ăn ngon, giá rẻ và vệ sinh.

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - GIẢM NGAY 15% HỌC PHÍ- Áp dụng từ 16/11/2023 đến 30/11/2023
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.