Chị Hà Học bí quyết nấu Bánh canh Cá lóc Kinh doanh tại Quảng Bình

Netspace 14/01/2022
Bánh canh cá lóc là món ăn dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Sau dịch bệnh, chọn mô hình kinh doanh bánh canh cá lóc là rất tiềm năng và hiệu quả.
Tuy nhiên, để nấu món bánh canh cá lóc ngon và vượt trội, đòi hỏi Người Chủ phải có tay nghề cao và bí quyết riêng. Chị Hà, đang sinh sống tại Quảng Bình đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết chế biến món ăn này và Chị chọn phương pháp học nghề từ xa từ Thầy Y. Học nghề từ xa với Thầy Y, Học viên được truyền nghề rất kỹ lưỡng và bài bản, tài liệu và phòng dạy được chuẩn bị kỹ lưỡng.
Phương pháp xử lý xương cá, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên,  cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy.
Làm chả cá, cá chiên giòn, luộc da heo, trứng cút là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt.
Cách làm sa tế, tương ớt là những loại nước chấm tạo hương vị thơm ngon và làm phong phú nhân món ăn, đã được Thầy Y hướng dẫn.
Tất cả các quy trình chế biến của Thầy Y được xử lý theo hướng công nghiệp, giúp tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể.  
Chị Hà còn được Thầy Y chỉ dạy cách tổ chức bếp bán hàng, phương pháp bảo quản nguyên liệu và nhân để sử dụng cho nhiều ngày, giúp vận hành bộ phận bếp gọn nhẹ, giảm rất nhiều chi phí nhân công, nguyên liệu. 
Học viên hoàn tất khóa học bí quyết online, vẫn được Thầy Y hỗ trợ tư vấn từ xa, nhằm giúp Học viên thực hành lại và triển khai kinh doanh thành công.
Với sự đam mê nấu ăn của Chị Hà và được sự chỉ dạy tận tình từ thầy Y, Chúng tôi tin tưởng Chị sẽ kinh doanh thành công món bánh canh cá lóc tại Quảng Bình, đem đến cho người dân Quảng Bình được thưởng thức một món ăn ngon, giá rẻ và vệ sinh.

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC NGHỀ CẤP TỐC - TỰ TIN MỞ QUÁN - KINH DOANH MÙA TẾT
HỌC NGHỀ CẤP TỐC - TỰ TIN MỞ QUÁN - KINH DOANH MÙA TẾT(Nhận ngay ưu đãi 15% học phí)
NETSPACE ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ - TIẾP LỬA NGHỀ - TẠO DỰNG SỰ NGHIỆP
NETSPACE ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ - TIẾP LỬA NGHỀ - TẠO DỰNG SỰ NGHIỆP - Áp dụng từ 21/11/2022 đến 30/11/2022-
TRÀ COZY - Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện - Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương
Có thể nói trà như một nét tinh hoa văn hoá được lưu trữ lâu đời. Trà không chỉ là một loại đồ uống đời thường, mà còn là một loại văn hóa, một kiểu tinh thần. Phẩm trà giống như phẩm cuộc sống: đắng trước, ngọt sau, dư vị nồng nàn.
DẠY NGHỀ NETSPACE ký kết hợp tác chiến lược với FREEVISA VIETNAM
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DẠY NGHỀ NETSPACE và FREEVISA VIETNAM được tổ chức lúc 10h00, ngày 01/10/2022 nhắm xúc tiến xây dựng CÁC GÓI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ẨM THỰC QUỐC TẾ dành cho các Học viên có nhu cầu định cư nước ngoài.
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.