Netspace 13/06/2018

Chị Nguyễn Thị Diễm từng theo học bí quyết nấu Bún bò Huế và khóa Bếp chính Bếp Việt tại Dạy nghề Netspace. Hiện tại, chị đang kinh doanh quán ăn Phúc Vinh tại Q. Bình Tân (TP HCM), quán này đã hoạt động được hơn 1 tháng.

Chị Diễm học nấu Phở để bổ sung vào quán Phúc Vinh

Song chị đã quay lại Trường, tiếp tục đăng ký học nấu Phở. Chị cho biết, dù quán hoạt động chưa được bao lâu song trở thành điểm dừng chân của rất nhiều nhiều thực khách. Họ rất chuộng hương vị món Bún Bò Huế ở quán. Nhiều thực khách còn muốn chị bổ sung thêm món Phở.

Đó là lý do chị Diễm đến Trường đăng ký học thêm món Phở bò, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách. tại Netspace, chị Diễm đã được Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường hướng dẫn bí quyết nấu Phở chuẩn vị.

Suốt buổi học, chị Diễm cũng chia sẻ về những vướng mắc còn gặp phải trong quá trình kinh doanh quán. Bên cạnh việc hướng dẫn công thức chế biến, Thầy Y cũng tư vấn cho chị cách chọn lựa - bảo quản nguyên liệu, chọn mua và sử dụng dụng cụ nấu, cách tính giá thành – giá vốn…. để kinh doanh quán hiệu quả.

Qua khóa học, em cảm thấy Thầy rất tận tâm, nhiệt tình chỉ dạy nấu Phở và Bún bò Huế rất ngon. Em xin chân thành cảm ơn Netspace rất nhiều…”, chị Diễm chia sẻ.

Chị Diễm học nấu Phở để bổ sung vào quán Phúc Vinh

Chị Diễm học nấu Phở tại gian bếp Netspace do Thầy Y hướng dẫn.

Chị Diễm học nấu Phở để bổ sung vào quán Phúc Vinh

Món Phở bò đậm đà chuẩn vị do Thầy Y hướng dẫn cho chị Diễm.

Chị Diễm học nấu Phở để bổ sung vào quán Phúc Vinh

Chị Diễm chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace.

Chị Diễm học nấu Phở để bổ sung vào quán Phúc Vinh

Chị Diễm (sau) từng theo học lớp Bếp chính Bếp Việt tại Netspace.