Chị Âu Gia Li học pate và mayonnaise để kinh doanh

Netspace 24/11/2018

Chị Âu Gia Li – người Việt gốc Hoa đang sinh sống tại Quận 5 (TP HCM). Chị ấy hiện kinh doanh thời trang nữ nhưng lại muốn kinh doanh thêm Bánh mì Việt. Theo chị Gia Li, bánh mì là món ăn đường phố dễ kinh doanh, lại được ưa chuộng nhiều nên chị muốn triển khai mô hình này …

Chị Âu Gia Li học pate và mayonnaise để kinh doanh

Ổ bánh mì thơm ngon đúng điệu là phải có pate và mayonaise. Hai thành phần chính tạo nên hương vị đặc sắc cho món bánh mì Việt. Một chút vị bùi đậm đà đúng chuẩn từ pate thêm chút thơm ngon, béo ngậy từ mayonnaise chắc chắn khi kết hợp với những nguyên liệu khác sẽ mang đến ổ bánh mì hấp dẫn hơn. 

Chị Âu Gia Li cho biết, để làm món Pate và sốt mayonnaise không khó, chị có thể tìm hiểu công thức trên internet nhưng chị thực hiện nhiều lần kết quả vẫn không ưng ý, hương vị hai món này không ngon và chuẩn vị.

Đó là lý do chị Gia Li chọn học bí quyết làm pate và mayonnaise. Thầy Nguyễn Thanh Lâm đã hướng dẫn cho chị Gia Li từng công đoạn cụ thể để làm hai thành phần đặc sắc này.

Suốt buổi học, sau buổi học được Thầy Lâm hướng dẫn, chị Gia Li cảm thấy rất hài lòng về thành phẩm làm ra. “Lần đầu học tại Netspace, thầy dạy nhiệt tình, vui vẻ, dễ tiếp thu. Điều quan trọng là giải đáp được những thắc mắc của mình…”, chị Âu Gia Li chia sẻ. 

Thầy Nguyễn Thanh Lâm hướng dẫn chị Âu Gia Li bí quyết làm pate và sốt mayonnaise...

Sốt mayonnaise...

Thành phẩm bánh mì pate và sốt mayonnaise ...