Đầu bếp nổi tiếng Jack Lee – Đại sứ ẩm thực Netspace

24/10/2018

Chef Jack Lee, một đầu bếp người Mỹ gốc Việt nổi tiếng, chuyên nấu những món ăn cho nhiều ngôi sao Hollywood, những tỷ phú giàu có và là giám khảo nhiều gameshow ẩm thực “hot” hiện nay : “Chuẩn cơm mẹ nấu”, “Món ăn của ngôi sao”, "Thiên đường ẩm thực"… Các học viên học tập tại trường Netspace sẽ có nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi cùng Jack Lee về bí quyết nấu các món ăn nổi tiếng thế giới.

Jack Lee hiện là  Đại sứ Ẩm thực của trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Jack Lee sẽ hướng dẫn các ngôi sao Hollywood, các tỷ phú, các nhân vật nổi tiếng thế giới và Việt Nam học nấu ăn ngay tại gian bếp trường Netspace và thực hiện một số show dạy nấu ăn trong chương trình“Khám phá bếp Việt”.

Đầu bếp nổi tiếng Jack Lee – Đại sứ ẩm thực NetspaceChef Jack Lee, đại sứ ẩm thực Netspace

Chef Jack Lee đã tốt nghiệp tại California School of Culinary Arts - ngôi trường ẩm thực danh giá tại Mỹ. Không chỉ nấu ăn ngon, Chef Jack Lee đã trải qua khóa học diễn xuất Hollywood nên mỗi gian bếp Chef Jack Lee xuất hiện là một phong cách nấu ăn riêng, rất sôi động.

Đầu bếp nổi tiếng Jack Lee – Đại sứ ẩm thực NetspaceChef Jack Lee trong show ẩm thực "Chuẩn cơm mẹ nấu"

Các học viên học tập tại trường Netspace sẽ có nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi cùng Jack Lee về bí quyết nấu các món ăn nổi tiếng thế giới.

Đầu bếp nổi tiếng Jack Lee – Đại sứ ẩm thực NetspaceĐầu bếp Jack Lee tại gian bếp trường Netspace

Đầu bếp nổi tiếng Jack Lee – Đại sứ ẩm thực NetspaceChef Jack Lee tại gian bếp trường Netspace

Đầu bếp nổi tiếng Jack Lee – Đại sứ ẩm thực NetspaceChef Jack Leecùng các thầy và học viên trường dạy học nấu ăn Netspace

Đầu bếp nổi tiếng Jack Lee – Đại sứ ẩm thực NetspaceCác món ăn củaChef Jack Lee

Giới thiệu Jack Lee và món ăn của Jack

Video Clips các món ăn Jack Lee

Câu chuyện Jack Lee trên VTV3 - Chuyện bên ly cafe

Thông tin chi tiết Chef Jack Lee xem tại

  • (Có 1 bình chọn)