Câu chuyện về Barista – Người nghệ sĩ pha chế cà phê

25/10/2018

Có đến hai mươi đôi bàn tay chạm vào cà phê từ khi còn là hạt đến khi trở thành tách cà phê tuyệt hảo trên tay Khách hàng. Đôi bàn tay của các Barista chính là đôi bàn tay cuối cùng và cũng là đôi bàn tay quan trọng nhất mang lại nét riêng biệt cho tách cà phê...

Với một khối óc sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo, kiến thức và cả sự tinh tế trong lựa chọn nguyên vật liệu, thật không quá khi ví rằng mỗi một tách cà phê là một tác phẩm nghệ thuật và Barista chính là một người nghệ sĩ thổi hồn vào các tách cà phê khiến chúng trở nên thơm ngon hơn, độc đáo hơn. Để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, nguồn sữa tươi được lựa chọn để pha chế cà phê là tối quan trọng.

cau-chuyen-ve-barista-nguoi-nghe-si-pha-che-ca-phe

Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, Dalatmilk tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các “nghệ nhân” Barista tại các hệ thống cà phê lớn như Starbucks, Highlands… vì giúp tách cà phê giữ được cấu trúc, không bị vỡ hình, đảm bảo yêu cầu mỹ thuật, cũng như tạo sự hài hòa hương vị của tách cà phê. Dalatmilk tự hào đã luôn là người bạn đồng hành của các Barista chuyên nghiệp.

cau-chuyen-ve-barista-nguoi-nghe-si-pha-che-ca-phe

Barista - Người nghệ sĩ pha chế cà phê ...


  • (Có 2 bình chọn)